ทำนายนิสัยตามวันเกิด

Go down

ทำนายนิสัยตามวันเกิด

ตั้งหัวข้อ  ชาย_ชอน on Wed Dec 16, 2009 9:29 pm

ใครดูแล้วขอโทษทีนะ

เอาหละ ไปดูกันเลย

วันไหนเปนเช่นไร ตรงไม่ตรงบอกกันมั้งนะ

ท่านที่เกิดวันที่ 1

ดวงดาวประจำวันเกิด : ดาวอาทิตย์เป็นดาวประจำดวงชะตา
อันหมายถึง แสงสว่างและพลังแห่งความท้าทายที่ไม่เคยพ่ายแพ้

เปรียบดังความหมายของคำคำนี้
"Trailblazer - นักบุกเบิกผู้ไม่เคยหยุดนิ่ง" ก็จะเป็นความหมายที่ชัดเจนมากที่สุด

อุปนิสัย:
บุคลิกภายนอกของคุณดูมีพลัง เต็มไปด้วยความเชื่อมั่นอย่างแรง บุคลิกภายในก็เต็มไปด้วยพลังแห่งศรัทธาในตนเอง (โอย… จะเชื่อมั่นอะไรขนาดนั้น) ด้วยเหตุนี้ จึงทำให้คุณมักไม่ค่อยชอบทำตามใคร คุณกล้าที่จะเป็นตัวของตัวเองอย่างแท้จริง และถึงแม้ดูภายนอกคุณอาจจะเหมือนใคร ๆ แต่เมื่อไรก็ตามที่มีเหตุการณ์ที่คุณต้องรับผิดชอบเรื่องใดเรื่องหนึ่ง เท่านั้นเอง ความเป็นผู้นำของคุณจะปรากฏออกมาทันที คุณมีอำนาจจิตที่สามารถชักจูงให้ผู้อื่นทำตามคุณได้ และสุดท้าย ความแน่วแน่อย่างหาตัวจับยาก คือข้อดีที่เด่นที่สุดของคุณ

สไตล์การทำงาน :
คุณมักเป็นเจ้าของความคิดใหม่ ๆ คุณมักนำพรสวรรค์ที่มีอยู่ในตัวเองมาแก้ปัญหาด้วยวิธีที่คนอื่นคาดไม่ถึงอยู่เสมอ สำหรับคุณแล้วการพิสูจน์ให้คนอื่นเห็นว่าสิ่งที่ไม่น่าจะเป็นไปได้ จริง ๆ แล้วมีทางเป็นไปได้ จะทำให้คุณรู้สึกสนุกสนานและสะใจเป็นอันมาก ในการทำงาน คุณชอบที่จะเป็นผู้กำหนดอนาคต วางแผนทุกอย่างด้วยตนเอง นอกจากนี้เรื่องการแหกกฎก็เป็นเรื่องที่พบเห็นประจำในการทำงานของคุณ

อาชีพที่เหมาะสม :
คุณเหมาะสมกับทุกอาชีพที่ต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์ ประเภทนักประดิษฐ์ ดีไซเนอร์ ครีเอทีฟ หรืออย่างประเภทนักบิน ผู้กำกับฯ ที่ปรึกษาทางธุรกิจ นักขาย ศิลปิน งานในตำแหน่งหัวหน้าหรือผู้บริหารระดับสูง


ท่านที่เกิดวันที่ 2

ดวงดาวประจำวันเกิด : ดาวจันทร์เป็นดาวประจำดวงชะตา
ให้ความหมายของการประนีประนอมและมีเหตุมีผลในความคิด อาจจะเปราะบางบ้าง ถ้าพบเจอคนร่วมเส้นทาง การงานที่เห็นแก่ตัว

เปรียบดังความหมายของคำคำนี้
" Harmony - คุณคือความลงตัวแห่งธรรมชาติ " จะให้ความหมายที่ชัดเจนที่สุด

อุปนิสัย:
คุณมีพรสวรรค์ในการเข้าใจถึงความสัมพันธ์ในรูปแบบต่าง ๆ อย่างลึกซึ้ง โดยคุณสามารถรักษาความสัมพันธ์ต่าง ๆ เอาไว้ได้เป็นอย่างดีโดยไม่สูญเสียความเป็นตัวของตัวเอง ด้วยความที่คุณเป็นคนที่มีความประนีประนอมสูง และมีวาทศิลป์เป็นเลิศ คุณรู้ดีว่าเมื่อไรควรพูดอะไรหรือทำอะไร นอกจากนั้นคุณยังรู้ความต้องการของผู้อื่นและสามารถจัดการกับสิ่งต่าง ๆ ให้เป็นที่พอใจของทุกฝ่ายได้เป็นอย่างดี

สไตล์การทำงาน :
ด้วยความยืดหยุ่นสูง การรู้จักวางตัว ผสมวาทศิลป์อันยอดเยี่ยม ทำให้การงานของคุณดำเนินไปด้วยดี และสำเร็จได้อย่างราบรื่นอยู่เสมอ การทำงานของคุณจะเป็นในลักษณะร่วมมือกับผู้อื่น เรื่องฉายเดี่ยว เป็นสิ่งที่คุณไม่สันทัด

อาชีพที่เหมาะสม :
ทูต นักสังคมสงเคราะห์ ที่ปรึกษา เจ้าของร้านหนังสือ พนักงานขายประกัน เจ้าของร้านอาหาร เจ้าของโรงมหรสพต่าง ๆ นักกฎหมาย สถาปนิก ผู้รับเหมาก่อสร้าง พยาบาล แพทย์ เป็นอาชีพที่เหมาะสม


ท่านที่เกิดวันที่ 3

ดวงดาวประจำวันเกิด : ดาวอังคารเป็นดาวประจำดวงชะตา
หมายถึง ผู้ไม่ยอมแพ้ต่อการต่อสู้ มีพลังความคิดสร้างสรรค์อยู่เสมอ มีความเป็นตัวของตัวเองอย่างสดใส ไม่แคร์ใคร ถ้าคิดว่าสิ่งที่ทำนั้นถูก

เปรียบดังความหมายของคำคำนี้
"Exuberance - ร่าเริง และสดใส" จะให้ภาพที่ชัดเจนที่สุด

อุปนิสัย:
คุณเป็นผู้มีจิตใจงดงามและเต็มไปด้วยความคิดที่จะสร้างสรรค์แต่ในสิ่งที่ดี อะไร ๆ ก็ตามที่น่ารังเกียจหรือเป็นสิ่งที่ไม่ดี คุณมักจะไม่ค่อยอยากข้องเกี่ยวอยู่เสมอ ด้วยความเป็นคนดี มีน้ำใจของคุณ ทำให้คนรอบข้างมักสัมผัสได้ถึงความรู้สึกดี ๆ ที่ออกมาจากตัวคุณ ทำให้มิตรสหายมักยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือ ทุกครั้งที่คุณเดือดร้อน เรื่องตกอับไม่ค่อยมีให้เห็นสำหรับผู้เกิดวันนี้

สไตล์การทำงาน :
คุณชอบทำงานประเภทที่ต้องพบปะผู้คน เหมาะมากกับการทำงานเป็นทีมเวิร์ก คือนอกจากจะต้องติดต่อประสานงานกับคนภายในองค์กรแล้ว ภายนอกองค์กรคุณก็สามารถจัดการได้เป็นอย่างดี และด้วยความคิดดีๆ ที่คุณจุดประกายได้เสมอ ทำให้ภาพรวมของงานเป็นไปในทางที่ดี
ทีมงานก็จะแฮปปี้มากๆ ที่ได้ร่วมงานกับคุณ

อาชีพที่เหมาะสม :
ประชาสัมพันธ์ ฝ่ายดูแลลูกค้า ตัวแทนการขาย ประสานงาน ออร์แกไนเซอร์ เปิดร้านอาหาร ร้านเสริมสวย สปา ธุรกิจโรงแรม พนักงานต้อนรับ
โอเปอเรเตอร์


ท่านที่เกิดวันที่ 4

ดวงดาวประจำวันเกิด : ดาวพุธเป็นดาวประจำดวงชะตา
ผู้ตื่นผู้เบิกบาน ฉลาด มีไหวพริบ ไม่ยอมใคร แต่ไม่โกงใคร อารมณ์บางครั้งดูเหมือนก้าวร้าว ลึก ๆ มีแต่ความจริงใจ

เปรียบดังความหมายของคำคำนี้
"Manifester - เปิดเผย ตรงไปตรงมา" จะให้ความหมายที่เด่นชัดมาก

อุปนิสัย:
คุณเป็นคนตรง ซื่อสัตย์ ใจกว้าง และเมตตาต่อผู้อื่นเสมอ อะไรที่คุณพอจะช่วยได้คุณจะไม่ลังเลเลย นอกจากนี้ ความอดทนและความเพียรพยายามเป็นเลิศเป็นข้อดีที่เด่นชัดมาก ซึ่งถ้าคุณรู้จักใช้มันไปในทางที่ดี มันจะช่วยนำความมั่นคงและมั่งคั่งมาให้คุณได้

สไตล์การทำงาน :
บางทีเพราะความใจกว้างเกินไป จึงทำให้บางครั้งการร่วมงาน หาหุ้นส่วน หรือการช่วยเหลือผู้อื่นของคุณไม่เหมาะสมได้ คือ ทำในสิ่งที่ไม่น่าจะทำหรือทำเกินไป ด้วยเหตุนี้ คำว่า "ทำบุญคนไม่ขึ้น" เป็นคำที่โดนใจคุณมาก การทำอะไรให้พึ่งตัวเองเป็นสำคัญ หรือไม่ก็เลือกพึ่งพาเฉพาะเพื่อนหรือคนในครอบครัวที่ไว้ใจได้จริง ๆ จะทำให้การงานคุณราบรื่นได้

อาชีพที่เหมาะสม :
งานเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ โปรดิวเซอร์รายการต่าง ๆ ที่ปรึกษาด้านการเงิน ทนายความ สถาปนิก ผู้รับเหมา วิศวกร ศิลปินแขนงต่าง ๆ จะเป็นอาชีพที่เหมาะสม


ท่านที่เกิดวันที่ 5

ดวงดาวประจำวันเกิด : ดาวพฤหัสเป็นดาวประจำดวงชะตา
หมายถึง ผู้เปี่ยมล้นด้วยความรู้ รักการค้นหาและศึกษาอยู่เสมอ มีความเป็นคนช่างสังเกต มีบารมีในตัว เป็นผู้นำได้ มีคุณธรรมสูง

เปรียบดังความหมายของคำคำนี้
"Explorer - นักสำรวจผู้ยิ่งใหญ่" จะให้ความหมายที่เด่นชัดมาก

อุปนิสัย:
คุณเป็นคนที่มีศักยภาพในการเรียนรู้สูง ใจเปิดกว้าง พร้อมจะปรับตัวและเรียนรู้อะไรใหม่อยู่เสมอ ชอบเปิดโลกทัศน์ใหม่ ๆ ให้กับตัวเอง เรื่องความทันสมัยต้องยกให้ นอกจากนี้ ยังเป็นคนที่ให้กำลังใจคนอื่นได้ดีอีกด้วย รักและชอบอิสระเสรีภาพสูงมาก ชอบกับการที่ได้ลองทำสิ่งใหม่ ๆ ชอบสร้างสีสันให้กับชีวิต นอกจากนั้น มีสิ่งที่ตรงกันข้ามกับคนส่วนใหญ่อย่างหนึ่ง คือคุณชอบการเปลี่ยนแปลง ถ้าการเปลี่ยนแปลงจะช่วยให้ชีวิตคุณดีขึ้น

สไตล์การทำงาน :
รวดเร็ว ว่องไว เกาะติด และมีความกระตือรือร้นอยู่เสมอ ทุกครั้งที่คุณได้งานใหม่ ๆ คุณจะดีใจและมีความสุขมาก แต่เมื่อไรได้งานที่ต้องใช้เวลาทำนาน ๆ จะไม่เหมาะกับคุณ เพราะคุณจะพานเบื่อเอาซะก่อน

อาชีพที่เหมาะสม :
คุณเป็นคนที่มีความคล่องแคล่วสูงมาก และมีความสามารถในการสื่อสารที่ดี ดังนั้นสายงานที่เหมาะกับคุณ คืองานในวงการโทรทัศน์ หรืองานประชาสัมพันธ์ เช่น นักเขียน นักบรรยาย อาจารย์มหาวิทยาลัย นักการศึกษา นักโฆษณา นักขาย ทหาร ตำรวจ และนักการเมืองท่านที่เกิดวันที่ 6

ดวงดาวประจำวันเกิด : ดาวศุกร์เป็นดาวประจำดวงชะตา
แสวงหาความรัก คิดว่าตัวเองโดดเดี่ยว ไม่กล้าขัดใจใคร กลัวจะขาดเสน่ห์ ชอบอยู่ท่ามกลางผู้คน แวดวงและสังคมไฮโซจะชอบมาก

เปรียบดังความหมายของคำคำนี้
"Relationship - สานสายใย ผูกใจไว้ด้วยกัน" จะเหมือนคนคนเดียวกันเด๊ะ

อุปนิสัย:
คุณเป็นคนที่เข้าใจถึงอานุภาพแห่งความรักได้เป็นอย่างดี คุณรู้ว่าความรักเท่านั้นที่เป็นแรงขับและนำพาชีวิตคุณไปสู่ความสำเร็จได้ สำหรับคุณ คุณเชื่อว่าความรักเท่านั้นที่ทำหน้าที่หล่อเลี้ยงหัวใจของคุณทั้งโลกให้ชุ่มฉ่ำ และเนื่องจากคุณเป็นคนที่มีความรักอยู่เต็มหัวใจ คุณจึงรู้สึกอ่อนไหวได้กับแทบทุกเรื่อง ที่สำคัญ คุณจะมีความสุขมากถ้าได้รักใครสักคน หรือหาใครสักคนมายึดเหนี่ยวไว้ในใจ เพราะจะทำให้คุณรู้สึกว่า ชีวิตนี้มีความหมายขึ้นอีกมาก ความสุขอีกอย่างหนึ่งของคุณคือ คุณจะภูมิใจมาก ถ้าคนอื่นฟังและเชื่อในคำแนะนำของคุณ

สไตล์การทำงาน :
ถ้าสังเกตตัวเองดี ๆ คุณจะพบว่า คุณมักจะมีพรสวรรค์อย่างน้อยหนึ่งอย่างติดตัวมาตั้งแต่เกิด ชีวิตคุณจะก้าวหน้ากว่าคนอื่นมาก ถ้าได้ทำในสิ่งที่ตัวเองถนัด ไม่ฝืนใจทำในสิ่งที่ตัวเองไม่ชอบ การทำงานของคุณจะไปได้อย่างเหนือความคาดหมายของคนอื่นอยู่เสมอ ๆ ถ้าคุณได้ทำในสิ่งที่คุณเต็มใจ รูปแบบการทำงานของคุณไม่แน่นอน ขึ้นอยู่กับความพึงพอใจ

อาชีพที่เหมาะสม :
สอนหนังสือ ที่ปรึกษาด้านชีวิตหรือความรัก นักบำบัด นักดนตรี ศิลปิน งานที่ต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์ อาชีพเพื่อสังคม งานบริการต่าง ๆ งานที่ต้องใช้อารมณ์และความสุนทรีภาพสูง ๆ จะเป็นอาชีพที่เหมาะสมท่านที่เกิดวันที่ 7

ดวงดาวประจำวันเกิด : ดาวเสาร์เป็นดาวประจำดวงชะตา
หมายถึง การเดินทางที่ไม่มีวันสิ้นสุด การต่อสู้ที่มีจุดหมาย บางครั้งอาจจะเป็นการทะเยอทะยานที่เกินกว่าวาสนา ช่างแสวงหา เจ้าชู้ไม่ว่าหญิงหรือชายก็ตาม
เปรียบดังความหมายของคำคำนี้
"Seeker - นักตะกายดาว" อุ๊ย…ความหมายโดน…ใจจัง

อุปนิสัย:
คุณมีพรสวรรค์ในเรื่องการรับรู้ได้ดี ประสาทสัมผัส ความว่องไวของคุณมาเป็นที่หนึ่ง คุณสามารถมองเห็นอะไรได้อย่างชัดเจน เพราะการที่คุณเป็นคนมองโลกตามความเป็นจริง จึงทำให้คุณมักจะเลือกคบคน และมีกรอบของตัวเองที่คนแปลกหน้าจะฝ่าได้ยาก ดังนั้นเป็นเรื่องยากที่คุณจะไปทักใครก่อน คนที่เกิดวันนี้ทุกคนมักมีความฝันอยู่อย่างหนึ่งที่มักไม่ค่อยบอกใคร แต่โปรดสังเกตว่าทุกย่างก้าวเป็นจิ๊กซอว์ทุกตัวของฝันนั้น คนเกิดวันนี้จะชอบฟังเพลงมาก ไม่ว่าจะเพื่อคลายเครียดหรือเพื่อความสนุกสนาน

สไตล์การทำงาน :
คุณเป็นคนทำอะไรมีหลักการ ใช้ความคิดใคร่ครวญ ไตร่ตรองอย่างรอบคอบมาก ๆ แล้วจึงทำ คุณจึงชอบอยู่คนเดียว ทำงานคนเดียว ชอบหน้าที่หรือตำแหน่งที่มีความเป็นส่วนตัวสูง นอกจากนั้นคุณยังชอบความสันโดษและการทำสมาธิอีกด้วย เมื่อยามว่างจากงาน

อาชีพที่เหมาะสม :
นักบำบัด นักเขียน นักกฎหมาย ช่างถ่ายรูป นักวิจัย นักวิเคราะห์ ครูบาอาจารย์ และอาชีพอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับจิตใจหรือจิตวิทยา เป็นสิ่งที่เหมาะกับคุณเหลือเกิน


ท่านที่เกิดวันที่ 8

ดวงดาวประจำวันเกิด : ดาวราหูเป็นดาวประจำดวงชะตา
ชอบเป็นผู้นำ กล้าได้กล้าเสีย เสี่ยงเป็นเสี่ยง หากพ่ายแพ้จะขอแก้ตัวอยู่เสมอ
อารมณ์รักรุนแรง ผิดหวังจะเพ้อเจ้อ

เปรียบดังความหมายของคำคำนี้
"Leader - ผู้นำกระแส และสร้างกระแส"
จะให้ความหมายใกล้ตัวตนที่แท้จริงคุณมาก

อุปนิสัย:
พรสวรรค์ในการเข้าใจคน การใช้อำนาจอย่างฉลาด และที่สำคัญคือการรู้จักใช้คน ทำให้ไม่เป็นที่สงสัยเลยว่า ทำไมคุณถึงมีบริวาร หรือเพื่อนดี ๆ ที่คอยมารับใช้คุณอยู่มากมาย ความเป็นผู้นำของคุณมักจะฉายแววออกมาให้เห็นได้แต่เยาว์วัย คุณมักจะให้ความไว้วางใจเพื่อนฝูงมากเป็นพิเศษ อย่างไรก็ตาม ให้ระวังความมุ่งมั่นในความสำเร็จของคุณซึ่งอาจเป็นสาเหตุให้คุณทำในสิ่งที่ขัดศีลธรรมอันดีได้ และจะทำให้มีศัตรูเยอะโดยไม่จำเป็น

สไตล์การทำงาน :
ถึงแม้คุณจะเป็นคนที่ทำงานได้ดี แต่คุณมักไม่ชอบอยู่ที่หนึ่งนาน ๆ อยู่ได้สักพักก็มักจะย้าย เพื่อไปหาเป้าหมายที่ท้าทายกว่า ยิ่งใหญ่กว่า และด้วยไฟในการทำงานอันร้อนแรงของคุณ คุณจะทำอะไรอย่างรวดเร็วแบบสายฟ้าแลบ จนบางทีทำให้คนรอบข้างของคุณปรับตัวไม่ทัน รวมทั้งบางทีจังหวะไม่มา ทำให้คุณเหนื่อยเปล่าด้วย ดังนั้นไม่ต้องเร่งรีบไปให้ถึงจุดหมายมากเกินไป ให้ดื่มด่ำกับทุกย่างก้าวที่คุณได้ก้าวไป จะทำให้คุณมีความสุขและไม่เครียด และยังสามารถรักษาศักยภาพในการทำงานให้คงอยู่ได้นาน โดยไม่ต้องเหนื่อยกับงานมากเกินไป

อาชีพที่เหมาะสม :
งานทางด้านการเงินการธนาคาร อสังหาริมทรัพย์ ผู้จัดการฝ่ายบุคคล ฝ่ายติดต่อประสานงานต่าง ๆ นักลงทุนตลาดหลักทรัพย์ ผู้นำทางการเมือง ผู้นำทางศาสนา นักกฎหมาย นักบุญ และธุรกิจบันเทิงทั้งหลาย เป็นอาชีพที่เหมาะกับคุณเหลือเกิน


ท่านที่เกิดวันที่ 9

ดวงดาวประจำวันเกิด : ดาวพระเกตุเป็นดาวประจำดวงชะตา
หมายถึง ผู้ปราดเปรื่องด้วยการวิเคราะห์ทางจิตวิทยา ผู้มีความเข้าใจในคนใกล้ตัวด้วยการเฝ้าสังเกต ผู้ที่ต่อสู้เพื่อความสำเร็จจากพื้นฐานความพยายาม ระวังหากผิดหวังก็จะทรุดมากเหมือนกัน ต้องเตรียมใจอย่าประมาท

เปรียบดังความหมายของคำคำนี้
"Visionary - ผู้มีวิสัยทัศน์เป็นเลิศ" เก๋ไก๋ทันสมัย สมเป็นคนยุคมิลเลเนี่ยม

อุปนิสัย:
คุณเป็นมนุษย์ที่เป็นห่วงเป็นใยคนอื่นอยู่เสมอ ชอบทำสิ่งต่าง ๆ ให้คนอื่นรู้สึกดีมีความสุข เรื่องที่คนอื่นมาปรับทุกข์ หรือปรึกษา ด้วยความที่คุณเป็นคนอ่อนโยน คุณมักจะไม่ค่อยปฏิเสธการขอร้องเวลามีปัญหาเรื่องของตัวเอง คุณก็มักคิดแก้ปัญหาโดยใช้ประสบการณ์ สติปัญญา มองทุกอย่างตามความเป็นจริง ชอบใช้ชีวิตบนหลักการ ไม่ชอบหลอนตัวเองด้วยความฝัน หรือการมองโลกในแง่ดี ข้อเด่นที่น่าประหลาดใจของคุณคือ เวลาคุณไปไหนมาไหน ผู้คนมักจะจดจำคุณได้เสมอ

สไตล์การทำงาน :
การประสบความสำเร็จส่วนใหญ่ของคุณมักไม่ค่อยมาจากการกระทำเท่าใดนัก แต่มักมาจากการที่คุณมองเห็นอะไรได้ชัดกว่าคนอื่นทั้งในภาพรวมและเหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้น ทำให้คุณเหนือกว่าคนอื่นหนึ่งก้าวเสมอ อย่างไรก็ตาม ในการแก้ปัญหาเรื่องของการงาน คุณมักจะทำตามที่ใจคุณเรียกร้องเสมอ ไม่ค่อยฟังคนอื่นเท่าใดนัก ประมาณว่าดื้อเงียบ

อาชีพที่เหมาะสม :
นักบำบัด นักวางกลยุทธ์ นักแต่งหนังสือ นักขาย นักบริหาร ครูบาอาจารย์ นักปราชญ์ นักเขียน ช่างภาพ ศิลปิน คืออาชีพที่เหมาะกับคุณ


ท่านที่เกิดวันที่ 10
ดวงดาวประจำวันเกิด : ดาวอาทิตย์และดาวมฤตยูเป็นดาวประจำดวงชะตา
หมายถึง มีความสามารถดิ้นรนต่อสู้ด้วยสองมือ จนถึงความสำเร็จได้ นับถือตัวเองมากกว่าใคร ไม่ยอมรับฟังเหตุผล จึงล้มลงได้ แม้นฉลาด หากขาดเฉลียว ก็หมดตัวได้เหมือนกัน หากปรับตัวขึ้นจะไม่เคว้งคว้างเมื่อยามชรา

เปรียบดังความหมายของคำคำนี้
"Maverick - โดดเด่น และโดดเดี่ยว" ใช่ไหม…โดนใจละซิ

อุปนิสัย:
คุณเป็นคนที่ทำอะไรก็ขึ้น คือ ทำอะไรก็เวิร์ค ทำอะไรก็ได้ดี ความถนัดก็มีหลายอย่าง นอกจากนี้คุณยังชอบความท้าทายอยู่เสมอ ความโดดเด่นของคนที่เกิดวันนี้ ก็คือ สัญชาตญาณที่แม่นยำ พลังแห่งจิตใจที่สามารถคุมคนให้เชื่อฟัง หรือทำให้คนสามัคคีกันได้ ดังนั้นกล่าวได้ว่า การโน้มน้าวใจคนเป็นเรื่องถนัดของคุณเลยทีเดียว ถึงแม้คุณมักชอบทำในสิ่งที่คนอื่นนิยมกัน แต่คุณมักจะมีมุมมองการมองโลกในเรื่องนั้นที่ต่างกันไปอยู่เสมอ

สไตล์การทำงาน :
คุณมีความเชื่อมั่น ศรัทธาในตัวเอง คุณทำให้คนรอบข้างอุ่นใจ ถ้าคุณหันมามองรอบตัวคุณจะเห็นความรู้สึกนึกคิดความต้องการของคนรอบข้าง

อาชีพที่เหมาะสม :
ศิลปิน เทรนเนอร์ นักสิ่งแวดล้อม นักวิทยาศาสตร์ นักบิน นักการศึกษา นักสื่อสารมวลชน จะเป็นอาชีพที่เหมาะกับคุณเหลือเกิน
avatar
ชาย_ชอน
เด็กพลังจิต
เด็กพลังจิต

จำนวนข้อความ : 178
Join date : 07/12/2009

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

ต่อๆ

ตั้งหัวข้อ  ชาย_ชอน on Wed Dec 16, 2009 9:32 pm

ท่านที่เกิดวันที่ 11

ดวงดาวประจำวันเกิด : ดาวอาทิตย์ทับกับดาวอาทิตย์ เป็นดาวประจำดวงชะตา
หมายถึงผู้ไม่เคยหยุดนิ่งกับการดิ้นรนของชีวิต ไม่พอใจกับสถานภาพแห่งสมถะของตนเอง เป็นนักคิดสร้างสรรค์ เป็นผู้ทระนง และกล้าที่จะเริ่มสิ่งใหม่ ๆ ในชีวิตอยู่เสมอ พอใจกับความรักที่ร้อนแรง ต้องแสวงหาจึงจะได้มา ยิ่งยากยิ่งชอบ

เปรียบดังความหมายของคำคำนี้
"Inspiration - ด้วยแรงบันดาลใจ" สร้างชีวิตให้สดใสด้วยมือของคุณ ให้ความหมายถึงตัวคุณได้ลึกมากทีเดียว

อุปนิสัย:
บุคคลใดที่เกิดในวันนี้มักเป็นคนที่มีสุนทรียภาพทางอารมณ์สูง สามารถสร้างความสุขให้กับตัวเองได้ง่ายกว่าคนธรรมดาสามัญ แต่ถึงกระนั้น รสนิยมของพ่อหนุ่มหรือคุณเธอก็หรูเริ่ดไม่ใช่เล่น ๆ เรียกได้ว่า ของโหล ๆ ของหยาบ ๆ พวกคุณไม่เคยคิดแม้อยากจะสัมผัสซะด้วยซ้ำไป ส่วนเรื่องการทำให้คนอื่นเขาประทับใจหรือหลงใหล โอ๊ย! เรื่องง่ายสำหรับคุณ

สไตล์การทำงาน :
ในการทำงาน คุณทำทุกอย่างในสิ่งที่คุณเชื่อและชอบอยู่เสมอ นั่นจึงทำให้คุณเป็นคนที่สามารถสนุกสนานกับทุกอย่างได้ แม้กระทั่งงานเบา งานหนัก งานยุ่ง ถึงจะมีแอบบ่นในใจลึก ๆ อยู่บ้าง แต่แท้จริงแล้วไม่เคยหวั่น คุณเปรียบประดุจได้กับไดนาโมของความคิดสร้างสรรค์และจินตนาการ สไตล์การทำงานอง คุณมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่เหมือนใคร และคุณจะก้าวหน้ากว่าใคร ก็ด้วยในสิ่งที่เป็นตัวคุณนี่แหละ

อาชีพที่เหมาะสม :
นักเขียน นักแสดง ศิลปิน นักปรัชญา ผู้นำทางด้านจิตวิญญาณ นักศาสนา นักธุรกิจไฟแรง นักประพันธ์ ที่ปรึกษาทางธุรกิจหรือด้านต่าง ๆ จะเหมาะอย่างยิ่ง


ท่านที่เกิดวันที่ 12

ดวงดาวประจำวันเกิด : ดาวอาทิตย์กับดาวจันทร์เป็นดาวประจำดวงชะตา
ให้ความหมายถึงอำนาจแห่งไฟร้อนและไฟเย็นที่มีอย่างสมดุลในตัวคุณ คุณจะเป็นคนที่มีทั้งความเฉลียวและความฉลาดอยู่ในตัวเองอย่างลงตัวที่สุด คุณจะมีทั้งบู๊และบุ๋นอยู่ในความเป็นตัวคุณที่ไม่น่าเชื่อ มีเสน่ห์ และมีพลังความคิดที่จะเดินไปสู่ความสำเร็จอย่างแรงกล้า

เปรียบดังความหมายของคำคำนี้
"Expression - ตรงไปตรงมา เด่นเกินหน้าใคร ไม่สนว่าใครเป็นอย่างไร ฉันจะเป็นอย่างนี้ต่อไป ฉันไม่แคร์ เพราะมั่นใจว่าตนเองมีความบ้าบิ่น กล้าหาญและเชื่อมั่นในสิ่งที่ตัดสินใจสูงมาก" จะเป็นความหมายที่ชัดเจนมากสำหรับคุณ

อุปนิสัย:
ด้วยบุคลิกที่ตรงไปตรงมา และมั่นใจในตัวเองสูง จึงทำให้คุณมักจะโดดเด่นเป็นสง่าอยู่เสมอ ๆ ในกลุ่มเพื่อนฝูงหรือในวงสังคม สิ่งที่คุณต้องการในชีวิตนั้นหรือ ก็ไม่มากเท่าไรหรอก แค่ให้ทุกสิ่งทุกอย่างต้องดีที่สุดถึงจะเหมาะกับตัวคุณ อย่างไรก็ตาม ถึงคุณจะน่าหมั่นไส้ถึงเพียงนั้น คุณก็มีพรสวรรค์อย่างหนึ่งที่ได้มาตั้งแต่เกิด นั่นคือ ทำให้คนอื่นสนับสนุนหรือเห็นด้วยกับคุณไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไรได้อย่างสบาย ๆ

สไตล์การทำงาน :
อะไรที่ว่าเป็นเรื่องยากต่อการปฏิบัติ หรือต่อการทำความเข้าใจ คุณสามารถย่อมัน สรุปมันได้ง่ายต่อการคิดและปฏิบัติเสมอ ถ้าคุณเป็นหัวหน้า คุณก็จะสั่งลูกน้องได้อย่างกระชับ ชัดเจน ใครก็ตามที่ได้ฟังจะสามารถนำไปทำได้ทันที ถ้าเป็นลูกน้อง คุณก็จะทำให้หัวหน้าประทับใจในการทำงานที่รวดเร็วและถูกต้องอยู่เสมอ ๆ

อาชีพที่เหมาะสม :
เป็นที่แปลกมากที่ว่า คุณเป็นคนที่ทำอาชีพอะไรก็ได้ ขอให้สิ่งนั้นเป็นสิ่งที่คุณชอบและต้องเกี่ยวข้องกับการติดต่อกับผู้คนมาก ๆ ไม่ว่าจะทำอะไร คุณก็สำเร็จเด่นกินหน้าใครอย่างแน่นอน


ท่านที่เกิดวันที่ 13

ดวงดาวประจำวันเกิด : ดาวอาทิตย์และดาวอังคารเป็นดาวแห่งดวงชะตา
หมายถึงผู้มีแสงสว่างทางปัญญา มีความคิดอย่างรอบคอบในการแก้ปัญหาของตัวเอง มีความยุติธรรม และมั่นคงแน่นอน ยากต่อการเปลี่ยนแปลง ดื้อและรั้น หากว่าปักใจมั่นใจแล้วในสิ่งที่ตัดสินใจ เป็นคนมีมนุษยสัมพันธ์มากคนหนึ่ง วาจาคำพูดทำให้คนเชื่อมั่นศรัทธาได้อย่างดีเยี่ยม เปรียบดังความหมายของคำคำนี้

เปรียบดังความหมายของคำคำนี้
"Certainty - อบอุ่น มั่นคง และแน่นอน" เป็นความหมายที่ชัดเจนมากสำหรับตัวตนที่แท้จริงของคุณ

อุปนิสัย:
คุณเป็นคนที่มีความมั่นคงและชัดเจนทางอารมณ์สูงมาก ความนิ่งกว่าของคุณทำให้คุณได้เปรียบอยู่เสมอ ๆ ไม่ว่าจะทำอะไร ผมเชื่อว่าคุณก็คงรู้อยู่แก่ใจดีว่า บางทีคุณสามารถควบคุมอารมณ์หรือจิตใจของคนอื่นให้ทำในสิ่งที่คุณต้องการได้อยู่เสมอ ๆ ฟังดูอาจจะน่ากลัว แต่จริง ๆ แล้ว คุณเป็นคนที่มีเครดิตสูงมาก น่าคบหา น่าไว้ใจมาก ๆ และที่สำคัญ คุณจะรู้สึกแย่มาก ๆ ถ้าคนที่คุณรักและห่วงใยหรือคนที่คุณไว้ใจไม่เชื่อถือในตัวคุณ

สไตล์การทำงาน :
ผมขอพูดสั้น ๆ แล้วกัน ช้าแต่ชัวร์ มั่นคงและแน่นอน นั่นละใช่เลย สไตล์ของคนที่เกิดวันที่ 13

อาชีพที่เหมาะสม :
นักวางแผนทางการเงิน นักสังคมสงเคราะห์ งานก่อสร้าง งานประชาสัมพันธ์ ผู้กำกับฯ พ่อครัวมือหนึ่ง หมอศัลยกรรม โปรแกรมเมอร์ คืออาชีพที่เหมาะสม


ท่านที่เกิดวันที่ 14

ดวงดาวประจำวันเกิด : ดาวอาทิตย์กับดาวพุธเป็นดาวประจำดวงชะตา
หมายถึงความทะเยอทะยาน ความมุ่งมั่น ความดื้อรั้น เอาแต่ใจตัวเอง และบางครั้งเป็นคนใช้อารมณ์ในการตัดสินใจมากกว่าเหตุผล แต่อย่างไรก็ตามคุณเป็นคนที่ล้มแล้วลุกขึ้นมาสู้ใหม่ได้เร็วมาก ด้านความรักเป็นคนชอบการทรมาน หรือความท้าทายจนเกินไป ระวังเจ็บตัว เปลืองใจ

เปรียบดังความหมายของคำคำนี้
"Enthusiasm - ผู้ที่กระตือรือร้นและมุ่งมั่นอยู่เสมอ" สั้นแต่กระชับ ครอบคลุมความหมายได้อย่างชัดเจนมากครับ

อุปนิสัย:
สำหรับคุณ ชีวิตคือความสนุกสนาน น่าค้นหา น่าผจญภัย ดังนั้นคุณเป็นคนที่มีบุคลิกค่อนข้างจะเปิดเผย เป็นมิตร อารมณ์ดี มักมีมุขเด็ดบ้างไม่เด็ดบ้างให้เพื่อนได้ฮากันประจำ ทำให้คุณมักจะมีเพื่อนรักหรือเพื่อนสนิทมากกว่าหนึ่งคนเสมอ ไม่นับรวมทั้งเพื่อนที่ชอบคุณอีกเป็นกิโลฯ ๆ คุณเป็นคนที่ซุ่มซ่ามเล็ก ๆ แผลเล็ก ๆ น้อย ๆ ตามแขนตามขา เป็นเรื่องที่พบได้เป็นประจำ ด้วยความกระตือรือร้นและจริงใจของคุณ ทำให้ใครหลายคนรู้สึกว่าชีวิตคนเราช่างมีความหมาย รู้ไหม คุณทำให้ใครหลายคนรู้สึกอยู่เสมอ ๆ ว่า โลกนี้นั้นน่าอยู่ ลองถามคนข้าง ๆ สิ

สไตล์การทำงาน :

ใครว่าคนเราไม่ชอบการเปลี่ยนแปลง หรือการเปลี่ยนแปลงนั้นทำยาก โอ๊ย… สำหรับคุณแล้วการเปลี่ยนแปลงเป็นเรื่องง่ายหรือหมูมาก ๆ เพราะคุณเป็นคนที่มีความยืดหยุ่นสูงมาก เข้าขั้นปรมาจารย์เลยทีเดียว ดังนั้นอะไร ๆ ก็ตามที่มาใหม่ คุณมักจะเข้าใจและเรียนรู้ได้เร็วก่อนใครอยู่เสมอ ๆ เรื่องของกระแสไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของแฟชั่น การเมือง ความรู้ คุณจะสามารถจับกระแสของสิ่งเหล่านั้นได้ก่อนใคร รวมถึงคุณยังเป็นคนที่สื่อสารหรือพูดชักจูงให้คนอื่นเคลิบเคลิ้มหรือคล้อยตามได้ดีอีกด้วย ทั้งหมดนี้ทำให้การทำงานของคุณ เป็นลักษณะเล่นกับกระแส อิงกับกระแส แล้วใช้การต่อรอง แลกผลประโยชน์อย่างรวดเร็วในการกำชัยชนะอยู่เสมอ ๆ

อาชีพที่เหมาะสม :
นักเจรจาต่อรอง นักวิทยาศาสตร์ นักโบราณคดี นักสังคมวิทยา นักประมูล ผู้จัดการฝ่ายขาย โค้ชกีฬา เทรนเนอร์ นักข่าว นักพาณิชยศิลป์เป็นอาชีพที่เหมาะสม


ท่านที่เกิดวันที่ 15

ดวงดาวประจำวันเกิด : ดาวอาทิตย์กับดาวพฤหัสเป็นดาวประจำดวงชะตา
ดาวสองดวงนี้เป็นดาวเกื้อกูลกัน และเป็นดาวธาตุเดียวกัน หมายถึงความพยายามหรือความเพียรที่ต้องการความสำเร็จ อย่างคนวัยรุ่นใจร้อนทั่วไป เป็นคนมีสติปัญญามาก แต่บางครั้งก็ต้องระวังความคิดแบบเห็นแก่ตัวเกินไปด้วยนะครับ ความรักจะร้อน แต่ก็มีพลังไม่ยอมแพ้ ชีวิตต้องสู้ แต่มั่นใจว่าปลายทางของมัน คือความสุขสบายแน่นอน

เปรียบดังความหมายของคำคำนี้
"Boundless - ไม่มีอะไรที่เป็นไปไม่ได้สำหรับคนอย่างคุณ" แน่นอนและแม่นยำกับชีวิตตัวคุณเองมากเลยใช่ไหมล่ะครับ

อุปนิสัย:
ลักษณะของความเป็นคนเจ้าความคิด และนิสัยรักการอ่านของคุณ ทำให้คุณเป็นคนที่มีหลักการ มีเหตุมีผลสูงมาก เรียกได้ว่าเป็นคนที่คิดอะไรในเรื่องหนึ่งได้หลาย ๆ ชั้น สร้างทางเลือกได้หลาย ๆ ทางในปัญหาข้อหนึ่ง ๆ ได้อย่างเก่งกาจ นอกจากความสามารถข้างต้นเหล่านี้ เรื่องความเป็นผู้นำและความเด็ดเดี่ยวของคุณก็มีไม่แพ้ใคร ทำให้คนภายนอกมองว่าคุณเป็นคนที่ถือตัวและออกจะดูโหด ๆ ซะด้วยซ้ำไป แต่อย่างไรก็ตาม เป็นที่น่าแปลกว่า ถึงแม้โดยรวมคุณจะดูเป็นคนบ้าอำนาจ บ้าหลักการ แต่ลึก ๆ ลงไปแล้วคุณเป็นคนที่มีมโนธรรมสูงมากถึงมากที่สุด ดังนั้นคุณจึงมักใช้ความรู้ความสามารถของคุณเพื่อสร้างสังคมหรือองค์กรให้ดีเลิศดังอุดมคติของคุณอยู่เสมอ ๆ

สไตล์การทำงาน :
ความเด็ดเดี่ยว ความเชื่อในอุดมคติ ความภาคภูมิใจ สามสิ่งนี้คือจุดแข็งของคุณ คุณจึงมักทำอะไรทุกอย่างโดยมีเป้าหมายเข้ามาเกี่ยวข้องอยู่เสมอ ๆ ไม่มีทางเลยที่คุณจะยอมเสียเวลาเปล่า ๆ ไปกับการไม่ได้ทำในสิ่งที่ตัวเองอยากทำ การทำงานในองค์กรต่าง ๆ คุณจะเป็นคนที่กระหายเรียนรู้เป็นอย่างมาก เป็นนักดูดซับข้อมูลตัวฉกาจ เรียกได้ว่าอะไร ๆ คุณสามารถรู้ทันเกมได้หมด สร้างศาสตร์ใหม่ ๆ ทฤษฎีใหม่ ๆ ที่เป็นลักษณะเฉพาะตัวของคุณเองได้ สิ่งเหล่านี้ดีเลิศจนบางครั้งอาจทำให้คนหมั่นไส้เอาได้ แต่ช่างมันเถอะ เรื่องธรรมดาของคนมีความสามารถ

อาชีพที่เหมาะสม :
ครูอาจารย์ นักวิชาการ นักออกแบบ มัณฑนศิลป์ สถาปนิก บรรณารักษ์ นักวิจัย นักบำบัด นักเรียกร้องเพื่อสังคม ผู้นำทางสังคมเป็นอาชีพที่เหมาะสม


ท่านที่เกิดวันที่ 16

ดวงดาวประจำวันเกิด : ดาวอาทิตย์กับดาวศุกร์เป็นดาวประจำดวงชะตา
ดาวทั้งสองดวงอยู่ในโลกของความจริง คุณเป็นคนจริงใจ และเป็นคนยากลำบากในชีวิต ต้องสะสมประสบการณ์ด้วยตนเองมากมาย จึงจะประสบความสำเร็จ มีไหวพริบดีเยี่ยม มีมนุษยสัมพันธ์ดีมาก เป็นคนมีเสน่ห์เพราะดาวศุกร์เป็นเจ้าเรือน และเป็นคนที่มีโอกาสทำงานใหญ่มีชื่อเสียงในชีวิต เพราะเป็นคนที่ทำอะไรก็ตามมีบารมี ความรักจะอ่อนไหวจริงใจ แต่เสียสละได้ เพื่อรักแท้ของคุณ มักมีพลังเร้นลับหรือลางสังหรณ์แม่นยำมาก เป็นคนสองอารมณ์ในร่างเดียวกัน แต่สมดุลกันอย่างลงตัวไม่น่าเชื่อเลยทีเดียว

เปรียบดังความหมายของคำคำนี้
"Authenticity - ของจริง คนจริง" จะให้ความหมายที่ชัดเจนมาก

อุปนิสัย:
คุณเปรียบเสมือนบุคคลที่อยู่เหนือโลก เพราะว่าถึงแม้คุณจะดำเนินชีวิตอย่างไร ประกอบอาชีพอะไร แต่สิ่งหนึ่งที่คุณเฝ้าถามตัวเองอยู่ตลอดมาโดยไม่บอกใคร นั่นคือ เราเกิดมาเพื่ออะไร ทำเพื่ออะไร และทำไมเราต้องทำสิ่งนั้นสิ่งนี้ คำถามเหล่านี้ทำให้คุณยอมที่จะใช้ชีวิตทั้งชีวิตเพื่อเป็นนักเสาะแสวงหาความจริง ว่าอะไรคือความจริงแท้ และเราควรทำอะไร ฟังดูโดยรวมอาจดูเป็นคนช่างคิด เจ้าปรัชญา แต่จริง ๆ แล้ว คุณเป็นนักคิดที่ปฏิบัติได้อย่างเยี่ยมยอด เป็นคนที่มองโลกแห่งความเป็นจริงได้อย่างแจ่มแจ้ง และชัดเจนมากกว่าใคร ๆ นอกจากนี้คุณยังเป็นคนที่มีลางสังหรณ์เป็นเลิศอีกด้วย ดังนั้นพูดโดยรวมแล้ว ถ้าเทียบกับคนวัยเดียวกัน คุณจะเป็นคนที่มีความคิดที่เหนือชั้นกว่าคนอื่น ๆ ไปหลายช่วงตัวเลยทีเดียว

สไตล์การทำงาน :
ทุกเหตุการณ์ ทุกสถานการณ์ ไม่มีอะไรเล็ดลอดสายตาคุณไปได้ เพราะการทำงานของคุณจะเป็นไปในลักษณะพุ่งไปสู่เป้าหมายอย่างรวดเร็วที่สุด ความอ้อมค้อมเป็นสิ่งที่คุณไม่ถนัดเป็นอย่างยิ่ง เวลาคุณทำอะไร คุณจะใช้ความตรงไปตรงมา บวกกับการวางแผนอย่างรัดกุม ทำให้ทุกอย่างเป็นไปตามที่คุณคิด เรียกได้ว่าเกือบจะ 100 เปอร์เซ็นต์ทีเดียว ดังนั้นโลกนี้ยังจะมีอะไรสามารถหลอกลวงคุณได้อีก

อาชีพที่เหมาะสม :
นักประพันธ์เอก วิศวกร นักกฎหมาย นักวิจัย นักสืบ อาชีพที่ต้องใช้ประสาทสัมผัสพิเศษ คืออาชีพที่เหมาะสม


ท่านที่เกิดวันที่ 17

ดวงดาวประจำวันเกิด : ดาวอาทิตย์กับดาวเสาร์เป็นดาวประจำดวงชะตา
ดาวสองดวงนี้เป็นดาวแข็งทั้งคู่ คุณจึงไม่ค่อยจะประสบความสำเร็จในชีวิต สมหวังพร้อมกัน บางทีดวงการงาน ธุรกิจดี แต่ด้านความรักล้มเหลว ชีวิตครอบครัวจะต้องระวังไว้บ้างนะ มักเป็นชัดเจนเรื่องอุดมการณ์ ความเชื่อมั่น ความหวังในอะไรก็ตามจะไปให้ถึงจนได้ แม้บางครั้งต้องเจ็บตัวบ้างก็ตาม มีความคิดสร้างสรรค์ดีมาก มีความเป็นผู้นำสูง เดินตามการบงการของใครก็ตามจะยากมาก

เปรียบดังความหมายของคำคำนี้
"Integration - เป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน" จะให้ความหมายแห่งจิตวิญญาณได้อย่างดีมากเลยทีเดียวครับ

อุปนิสัย:
นิสัยและความสามารถคุณช่างน่าพิศวงมาก คุณสามารถนำการอ่านหรือเข้าถึงจิตใจของมนุษย์ได้ ซึ่งเป็นคุณสมบัติติดตัวมาแต่เกิด มาผสมผสานกับหัวทางด้านธุรกิจ การค้าขาย สิ่งเหล่านี้ทำให้คุณเป็นคนรู้จักจังหวะจะโคนที่ถูกต้องเสมอในการดำรงชีวิต และประสบความสำเร็จในชีวิตได้อย่างรวดเร็ว และไม่เหมือนใคร แถมความสุภาพอ่อนน้อมถ่อมตน รับฟังความคิดเห็นของคนอื่นเสมอ รู้จักความเห็นอกเห็นใจ ยังเป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของคุณอีกด้วย

สไตล์การทำงาน :
ด้วยความสามารถข้างต้น ถามว่าอะไรในการทำงานเป็นสิ่งที่คุณถนัดที่สุด ผมตอบได้เลยว่าคือเรื่องของการเมืองในบริษัท ถึงแม้คุณจะไม่ค่อยชอบมันเท่าไหร่ เพราะคุณเป็นคนที่มีความเคารพในตัวเองสูงมาก แต่คุณก็ทำมันได้ดีในระดับที่ไม่ธรรมดา แต่ถ้าไม่ชอบ ไม่เป็นไร งานอีกอย่างของคนที่เกิดวันนี้ถนัด นั่นคือ เป็นนักประสาน ประสานงานทุกอย่างไม่ว่าจะทางด้านความคิดเห็น หรือเชิงปฏิบัติ คุณทำได้ดีมาก ใครมีความขัดแย้งอะไรขอให้เรียกหาคุณได้เลย

อาชีพที่เหมาะสม :
นักแสดงเจ้าบทบาท นักการเมือง ทนาย นักเอนเตอร์เทน นักบริหาร นักการเงิน การธนาคาร ผู้นำทางศาสนา นายหน้า นักเล่นหุ้นมือฉกาจ ที่ปรึกษาด้านสุขภาพหรือความงาม คืออาชีพที่เหมาะสม


ท่านที่เกิดวันที่ 18

ดวงดาวประจำวันเกิด : ดาวอาทิตย์กับดาวราหูเป็นดาวแห่งดวงชะตาของคุณ
หมายถึงพลังความทะเยอทะยานและไฟ ความสามารถของคุณเป็นคนเด็ดขาด ทำงานใหญ่ได้ เป็นคนชอบทำงานอิสระ และหากมีบริวารจะสามารถควบคุมได้ เพราะมีดาวแห่งอำนาจอยู่ในดวงชะตาของคุณ มีความคิดขวางโลก แต่สามารถเป็นใหญ่ได้ มีความต้องการอะไรก็ตาม จะแสวงหาหนทางที่จะได้มาทุกวิธี ความรักเป็นคนร้อนแรงและหึงสะบัด รักใครก็ตามฝังใจ และราวีจนต้องยอมแพ้ใจของคุณจนได้ ชอบเดินทาง และมีคนเกื้อกูลอุปถัมภ์มากพอดู

เปรียบดังความหมายของคำคำนี้
"Leadership - เกิดมาเพื่อยิ่งใหญ่และนำคน" จะให้ความหมายที่ดูเหมือนว่าจะโอเวอร์ แต่เป็นคำที่ชัดเจนที่สุดสำหรับคุณ

อุปนิสัย:
นิสัยของคุณเรียกได้ว่า มีลักษณะของผู้นำอย่างสมบูรณ์แบบ คือ เสียสละ กล้าหาญ เข้าถึงจิตใจคน มีเป้าหมายยิ่งใหญ่ กาลภาคหน้าถ้าไม่ออกนอกลู่นอกทางจะได้เป็นใหญ่เป็นโต ทำเพื่อบ้านเมืองอย่างแน่นอน

สไตล์การทำงาน :
คุณเป็นคนที่ชอบการเรียนรู้ทุกอย่างด้วยตนเอง มากกว่าการรอใครมาสั่งมาสอน ถึงแม้กระนั้นก็แปลกที่ว่าคุณก็สามารถรู้สิ่ง ๆ นั้นได้อย่างดีและรวดเร็วเสียด้วย ดังนั้นงานอะไรก็ตามคุณไม่เคยหวั่น เรียกได้ว่า เป็นนักสู้งานตัวยงเลยทีเดียว นอกจากนี้ไม่ว่าบริษัทหรือการงานของคุณจะประสบปัญหาหรือวิกฤตเป็นเช่นไร ขอให้องค์กรนั้น บริษัทนั้น แต่งตั้งให้คุณเป็นคนที่สามารถจัดการหรือนำผู้คนฟันฝ่าไปจากวิกฤตจะดีที่สุด เพราะคุณเกิดมาเพื่อเป็นนักจัดการกับวิกฤต หรือจัดการปัญหาต่าง ๆ ที่ซับซ้อนและใหญ่ ๆ ในเหตุการณ์เฉพาะ ๆ เท่านั้น โอ… น่าดีใจ ยิ่งบ้านเมืองตอนนี้อยู่ในยามยาก คนอย่างคุณเป็นที่ต้องการมาก

อาชีพที่เหมาะสม :
การจัดการ นักกฎหมาย อัยการศาล นักปรัชญา ผู้นำทางความคิดหรือทฤษฎีใหม่ ๆ นักเล่าเรื่องหรือปรากฏการณ์ บรรณาธิการ นักสื่อสารมวลชนหัวก้าวหน้า นักกีฬา นักกรีฑา คืออาชีพที่เหมาะกับคุณ


ท่านที่เกิดวันที่ 19

ดวงดาวประจำวันเกิด : ดาวอาทิตย์และดาวพระเกตุเป็นดาวประจำดวงชะตา
หมายถึงความคิดความอ่านดีมาก และเป็นคนมีความสามารถในการเสี่ยงกับชีวิตตนเองได้อย่างดีมาก มักจะประสบความสำเร็จในชีวิตเพราะเป็นคนช่างสังเกต มีความเป็นผู้นำสูง เป็นคนที่มีพลังแห่งความสามารถในตัวเองที่จะเป็นผู้นำที่ดี ได้รับการยอมรับค่อนข้างมาก มีลางสังหรณ์แม่นยำ ท้าทาย แต่ยอมรับผลการแข่งขันอย่างมีน้ำใจ เสน่ห์แห่งความรักมักจะมาจากเป็นคนชอบพิสูจน์ความจริงใจด้วยกระทำมากกว่าการพูด

เปรียบดังความหมายของคำคำนี้
"Catalyst - ศูนย์รวมของความสมัครสมาน สามัคคี " เป็นความหมายที่ชัดเจนมากเกี่ยวกับชีวิตของคุณ

อุปนิสัย:
รู้จักการเอาสิ่งนั้น เอาสิ่งนี้มารวมกัน มาผสมผสานกันให้ออกมาดูดี คือความสามารถของคุณ ถ้าถามว่า ต้องทำอย่างไรถึงดูดี มีเอกลักษณ์ ดูสมเหตุสมผล ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไร ขอให้ถามคุณได้ ไม่มีใครทำสิ่งต่าง ๆ เหล่านี้ได้ดีเท่าคุณอีกแล้ว นิสัยโดยแท้ของคุณเป็นคนที่ใจเย็นมาก ชอบเคลิบเคลิ้มกับความสงบ ธรรมชาติ ความงาม ไม่ชอบทนกับความกดดันต่าง ๆ ความขัดแย้งกับคนอื่นไม่ค่อยพบ ใครที่ทำให้คุณโกรธหรือโมโห หรือเขาคนนั้นเป็นศัตรูกับคุณ ผมว่าคนผู้นั้นควรต้องพิจารณาตัวเองอย่างเร่งด่วน

สไตล์การทำงาน :
ทุกอย่างจะสำเร็จได้ต้องอาศัยความร่วมแรงร่วมใจ เพราะคุณเป็นคนที่ชอบให้ความร่วมมือกับคนอื่นได้ในทุกเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องที่ต้องใช้เวลา ใช้ลงทุน ลงแรง ขอให้บอกคุณได้ คุณไม่เคยขัด สิ่งต่าง ๆ เหล่านี้ทำให้ในที่ทำงานหรือชีวิตประจำวันของคุณ มักจะไม่ค่อยมีศัตรูหรือถ้ามีก็น้อยมาก

อาชีพที่เหมาะสม :
ผู้กำกับฯ นักดนตรี นักเขียน ที่ปรึกษา ผู้กำกับศิลป์ แดนเซอร์ นักออกแบบท่าเต้น นักเคมี เภสัชกร นักพัฒนาพื้นที่หรือองค์กร คืออาชีพที่เหมาะสม


ท่านที่เกิดวันที่ 20

ดวงดาวประจำวันเกิด : ดาวจันทร์กับดาวมฤตยู เป็นดาวประจำดวงชะตา
หมายถึงชีวิตมีแต่การต่อสู้ ไม่เคยได้อะไรมาอย่างง่ายดาย จึงเป็นคนดูเหมือนภายนอกอาจจะหยิ่ง หรือเห็นแก่ตัว แต่ในใจเป็นคนชัดเจน และไม่โกงใคร ไม่เอาเปรียบใคร แต่ก็ไม่อยากให้ใครมาเอาเปรียบคุณเช่นกัน ชีวิตจะล้มเหลวก่อนจึงเห็นความสำเร็จ หากทิฐิ ดื้อรั้นเกินไป คุณจะเป็นคนที่มีปัญหาในชีวิตของตัวเอง เป็นคนโผงผางได้ แต่ต้องเน้นความเป็นคนตรงไปตรงมาอย่างจริงใจด้วย ความรักอยู่กับความหลง ระวังมักจะโดนหลอกจนเจ็บปวดใจก่อนเสมอ ปลายทางชีวิตมีชื่อเสียง หรือเป็นคนดีมีฐานะคนหนึ่ง

เปรียบดังความหมายของคำคำนี้
"Clarity - ชัดเจนไม่คลุมเครือ" จะให้ความหมายได้อย่างชัดเจนสำหรับจิตวิญญาณชีวิตของคุณ

อุปนิสัย:
ดูภายนอก คุณเป็นคนที่ดูเหมือนจะเข้าใจได้ง่าย เข้ากับใครได้ดี น่าคบหา ดูไม่ลึกลับอะไร ใช่สิ่งเหล่านี้จริง แต่ไม่ซะทั้งหมด เพราะใครก็ตามถึงจะรู้จักคุณสนิทสักแค่ไหน แต่ไม่มีวันเข้าถึงตัวตนที่แท้จริงของคุณได้ สรุปก็คือ สนิทง่าย แต่ให้ทุ่มหมดใจยาก นั่นเป็นเพราะคุณไม่ชอบความรู้สึกไม่ปลอดภัยเวลาสนิทกับใครมาก ๆ เรียกว่า ออกระแวงนิด ๆ ลิตเติ้ลบิทพอเป็นกระสัย นิสัยเด่นอีกอย่างหนึ่งของคุณคือ ไม่ชอบคนมาเจ๊าะแจ๊ะอย่างยิ่งไม่ว่าจะหญิงหรือชาย

สไตล์การทำงาน :
ถ้าเล่นกีฬา คุณมักจะเป็น แมนออฟเดอะแมทช์ ถ้าเล่นการเมือง คุณมักจะเป็น ส.ส. แบบพลิกล็อกนั้นเป็นเพราะคุณเป็นคนสามารถฉกฉวยโอกาสจากช่องว่างต่าง ๆ ได้ยอดเยี่ยม ฟอร์มในเรื่องต่าง ๆ ของคุณอาจจะไม่เท่าไหร่ แต่พอช่วงเขาจะตัดสินกันหรือช่วงจังหวะสั้น ๆ ที่ใช้ตัดสินความเป็นความตาย คุณมักจะหยิบชั้นปลามันได้เสมอ เป็นวีรบุรุษได้เสมอ โอ… น่าเลื่อมใส

อาชีพที่เหมาะสม :
งานทุกอย่างที่ต้องทำกันเป็นทีม ที่ปรึกษาสุขภาพ ที่ปรึกษาทางด้านบุคลิกภาพ ครูบาอาจารย์ นักการทูต นักบริหาร คืออาชีพที่เหมาะกับคุณ
avatar
ชาย_ชอน
เด็กพลังจิต
เด็กพลังจิต

จำนวนข้อความ : 178
Join date : 07/12/2009

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

ต่อๆ2

ตั้งหัวข้อ  ชาย_ชอน on Wed Dec 16, 2009 9:35 pm

ท่านที่เกิดวันที่ 21

ดวงดาวประจำวันเกิด : ดาวอาทิตย์กับดาวจันทร์เป็นดาวประจำดวงชะตา
หมายถึงพลังหยินและพลังหยางที่ไม่สมดุลกันอยู่ในดวงชะตา อารมณ์จึงไม่แน่นอน เดี๋ยวร้อนเดี๋ยวเย็น เอาใจไม่ถูก คิดมากจึงเป็นคนที่เป็นโรคไมเกรนหรือว่าวิตกจริตได้ง่ายมาก วางแผนทำงานอะไรก็ตาม จะล้มเหลวเพราะว่าเป็นคนลังเล โลเล จึงเสียโอกาสทองหลายครั้งในชีวิต เป็นคนใจกว้าง และมีน้ำใจมาก แต่หากเป็นคนใจอ่อนเกินไปจะเสียเปรียบคนอื่นเสมอ ๆ แม้เป็นคนช่างฝัน แต่หากสู้และทำจริง ก็สำเร็จไม่ยากเกินความต้องการแน่นอน อารมณ์แห่งความรัก ขี้หึง และบางครั้งเป็นคนเอาแต่ใจ จนน่าเบื่อเหมือนกันนะครับ คุณเป็นคนทำงานด้านศิลปะ หรือว่านักการเมืองที่ช่างพูดได้อย่างดีเลยทีเดียว

เปรียบดังความหมายของคำคำนี้
"Imagination - เพริศแพร้วด้วยจินตนาการ" ทำให้รู้ว่าธาตุแท้ของคุณเป็นคนโลเล ช่างฝันเหลือเกิน

อุปนิสัย:
คุณเป็นคนให้เกียรติคน เคารพสิทธิเสรีภาพของทุกคน มีรสนิยมที่ทันสมัย ไม่ชอบความซ้ำซากจำเจ โบราณ ดังนั้นถ้าเป็นเรื่องแปลกใหม่อะไร ๆ ก็ตามขอให้บอก คุณจะไปลิ้มไปลองในทันที นอกจากนี้คุณยังเป็นนักฝันกลางวันตัวฉกาจ คุณจะมีความสุขมากในการคิด เห็นภาพตัวเองโดนรุมชอบอยู่เสมอ ๆ รวม ๆ คุณก็คือพวกศิลปินนั่นเอง ไม่ว่าจะทำอาชีพอะไร

สไตล์การทำงาน :
ผู้ใหญ่จะรักคุณมากเป็นพิเศษ คุณมักจะทำงาน หรือเลือกงานที่คุณได้ใช้ความคิด ใช้จินตนาการอย่างเต็มที่ และที่สำคัญงานทุกชิ้นคุณจะทำมันออกมาจากใจจริง ๆ ดังนั้นไม่ว่างานอะไร หรือแม้กระทั่งงานช่าง งานเทคนิค ก็มักจะมีความงดงามเชิงศิลปะเข้าไปสอดแทรกอยู่ตลอด นับเป็นศิลปินด้วยจิตวิญญาณโดยแท้

อาชีพที่เหมาะสม :
ทุกอย่างในวงการบันเทิง อย่างเช่น ดารา นักร้อง นางแบบ นักสื่อสารมวลชน นักสร้างบุคลิก ผู้จัดการดารา วงการโฆษณา นักเขียน นักประชาสัมพันธ์ ไกด์นำเที่ยว หรือทุกอย่างที่เกี่ยวข้องกับศิลปะ อย่างเช่น นักออกแบบบุคลิก นักวาดรูป นักออกแบบ นักประพันธ์ จะเหมาะกับคุณเหลือเกิน


ท่านที่เกิดวันที่ 22

ดวงดาวประจำวันเกิด : ดาวจันทร์สองดวงเป็นดาวประจำดวงชะตาของคุณ
หมายถึงพลังชีวิตของคุณ เป็นคนที่แสวงหาความสุขให้ตัวเองอย่างมาก เป็นคนที่ชีวิตมีการเรียนรู้พร้อม ๆ กันได้ มักเป็นคนมีเสน่ห์แต่หากเป็นคนที่หลงตัวเองเกินไป ก็จะพลาดได้นะครับในการตัดสินใจ เจ็บปวดทั้งเรื่องการงานและความรัก เพราะว่าคุณเป็นคนที่มั่นใจตัวเองจนประมาท อารมณ์ภายนอกดูเหมือนเย็น แต่ภายในจะร้อน ถึงช้างจะฉุดก็ฉุดไว้ไม่อยู่ยามอารมณ์เดือด รักแล้วใจร้อน และเป็นคนเอาชนะถือดี นึกคิดและสร้างฝันอะไรก็ตาม จะมีพื้นฐานจากความเป็นจริงเสมอ เป็นคนวางแผนชีวิตอย่างซีเรียสเสมอในชีวิตครอบครัวและการงาน หน้าใหญ่ ไม่ยอมแพ้ใคร

เปรียบดังความหมายของคำคำนี้
"Architect - นักสร้าง นักประดิษฐ์ที่สมบูรณ์แบบ" เป็นความหมายที่ชัดเจนของตัวคุณอย่างมาก

อุปนิสัย:
โอ้โห คุณเป็นคนที่มีความสามารถพิเศษอย่างหนึ่ง นั่นคือสามารถใช้สมองทั้งสองซีกได้อย่างมีประสิทธิภาพ จึงทำให้คุณเป็นคนที่ใช้อารมณ์อันเพริศแพร้วผสมผสานกับความเป็นเหตุเป็นผล นอกจากนี้ยังทำให้คุณเป็นคนที่มีวิจารณญาณในการทำงาน การตัดสินใจได้ดีมากพอ ๆ กับความคิดสร้างสรรค์เลยทีเดียว อารมณ์คุณมักจะเปลี่ยนแปลงเสมอ ทำให้คนอื่นมักงงเป็นไก่ตาแตกเป็นประจำ ไหวพริบของคุณก็เป็นเลิศ ยากที่ใครจะจับติดหรือตามทันได้

สไตล์การทำงาน :
เรื่องหัวเซ็งลี้ ต้องยกให้คุณ ที่ไหนมีกลิ่นของชื่อเสียง เงินทอง ความสำเร็จ คุณสามารถรู้ทันได้หมด และฉกฉวยมาได้ก่อนใครเสมอ นั่นไม่ได้แปลว่าคุณเป็นคนโลภนะ แต่หมายถึงคุณไม่อยากเสียเวลาไปทำในสิ่งอื่น ๆ ที่ไม่ได้สร้างความสำเร็จให้คุณ หรือพูดง่าย ๆ คุณเป็นคนที่กระหายความสำเร็จมาก

อาชีพที่เหมาะสม :
สถาปนิก ครูบาอาจารย์ นักบริหาร ที่ปรึกษาทางธุรกิจ ทนายมือหนึ่ง อัยการมือยอด นักการเงิน นักกีฬามือเซียน คืออาชีพที่เหมาะสมกิน


ท่านที่เกิดวันที่ 23

ดวงดาวประจำวันเกิด : ดาวจันทร์และดาวอังคารเป็นดาวประจำดวงชะตา หมายถึงคุณจะเป็นคนที่มีน้ำใจมาก และเป็นคนคล่องแคล่วในการตัดสินใจปัญหาทุกอย่างที่เข้ามาในชีวิต คุณจะสามารถแก้ได้อย่างมีสติและเฉียบขาด อารมณ์แห่งจิตใจเป็นคนเยือกเย็น แต่หากว่าทนไม่ไหวขึ้นมา ก็สามารถระเบิดได้อย่างรุนแรงเช่นกัน กล้าเสี่ยง มีความคิดเป็นนักประนีประนอมที่เหนือชั้น ความรักจะเป็นคนชอบแสวงหาความน่าตื่นเต้นท้าทายอยู่เสมอ เป็นคนใจสู้ และมีบริวารมากคนหนึ่ง

เปรียบดังความหมายของคำคำนี้
"Synergy - ร่วมแรง ร่วมใจ" เป็นความหมายรวมสรุปถึงชีวิตของคุณได้อย่างชัดเจนมาก

อุปนิสัย:
คุณควรเป็นคนที่สังคมน่าจะยกย่องอย่างสูง เพราะว่าคุณเป็นคนมักชอบทำประโยชน์ให้กับสังคมเสมอ ๆ ไม่เคยสร้างปัญหาให้กับสังคม ซ้ำยังชอบทำให้สังคมเราน่าอยู่มากขึ้น ด้วยความมีอัธยาศัยไมตรี มีน้ำใจของคุณ ทำให้ชีวิตคุณมักจะห้อมล้อมไปด้วยมิตรสหาย และไม่ค่อยเดือดร้อน แต่ข้อเสียหนึ่งของคุณคือ กลัวขัดใจคนอื่นมากเกินไป

สไตล์การทำงาน :
อาจจะเป็นเพราะความเมตตาที่คุณมี รวมกับผลบุญที่ได้สร้างสมมา ทำให้คุณมีความสามารถพิเศษ คือคุณสามารถรู้ได้ว่าคนไหนจะดีกับคุณ คนไหนเป็นคนที่ช่วยเหลือคุณได้ และเป็นที่น่าแปลกว่า เรื่องบริวารของคุณจะมีปัญหาน้อยมากถ้าเทียบกับคนเกิดวันอื่น ๆ

อาชีพที่เหมาะสม :
นักสังคมสงเคราะห์ นักอนุรักษ์ธรรมชาติ นักเขียน ศิลปิน นักผลิตรายการโทรทัศน์ นักดนตรี คืออาชีพที่เหมาะสม


ท่านที่เกิดวันที่ 24

ดวงดาวประจำวันเกิด : ดาวจันทร์กับดาวพุธเป็นดาวแห่งดวงชะตา
หมายถึงคนที่มีความเป็นธรรมสูง ชอบความชัดเจน ตรงไปตรงมา มีความเมตตามาก
ให้อภัยคนได้อย่างสูงยิ่ง มีความคิดทางปัญญาสูง เป็นนักปกครองที่ดี มีชื่อเสียง รักศักดิ์ศรี คนเกื้อกูลช่วยเหลือมาก มีความอดทนและมุมานะมาก ในด้านความรักเป็นคนใจอ่อนไหวง่าย ต้องระวัง

เปรียบดังความหมายของคำคำนี้
"Integrity - ผู้มีจิตใจสูงส่ง ประกอบด้วยคุณธรรมแห่งความสำเร็จ" เป็นความหมายที่ชัดเจนตรงกับตัวคุณมากที่สุด

อุปนิสัย:
มักมองโลกในแง่ดีเสมอ ๆ คนเรามีเรื่อง แต่สำหรับคุณ คุณไม่ยึดติดกับมัน เพราะแท้จริงในใจของคุณ คุณโหยหาความสุขทางใจอยู่เสมอ ๆ ซึ่งไม่เหมือนคนทั่วไปที่ยึดติดทางด้านวัตถุมากกว่า ใจบุญสุนทาน ใครมาขอความช่วยเหลือ ขอให้ช่วยซื้อของอะไร ถ้าไม่เดือดร้อนคุณจะช่วยโดยไม่ลังเลทีเดียว ที่สำคัญ คุณเป็นคนที่มีความเข้าใจในจิตใจตัวเองสูงมาก เรียกว่าค้นหาตัวเองพบตั้งแต่วัยเยาว์แล้ว

สไตล์การทำงาน :
คุณเป็นคนที่ทำทุกอย่างด้วยหัวใจ ฉะนั้นอะไรก็ตาม ถ้าคุณลองได้เชื่อแล้ว คุณทุ่มเทหมดทั้งกำลังกายและกำลังใจทีเดียว การทำงานของคุณแม้ไม่รวดเร็ว ฉับไว แต่ผลลัพธ์ที่ได้มักมากกว่าที่จุดประสงค์ตั้งไว้ทีแรกเสมอ ๆ เรียกได้ว่าทำงานเกินเงินเดือน

อาชีพที่เหมาะสม :
นักเขียน ปรมาจารย์ด้านใดด้านหนึ่ง นักดนตรี นักตกแต่งภายใน นักออกแบบ นักประพันธ์ นักสังคมสงเคราะห์ พระผู้ปฏิบัติดีปฏิบัติชอบ ผู้นำทางด้านศาสนา คืออาชีพที่เหมาะสม


ท่านที่เกิดวันที่ 25

ดวงดาวประจำวันเกิด : ดาวจันทร์กับดาวพฤหัสบดีเป็นดาวแห่งดวงชะตา
หมายถึงความกล้าหาญ ความบ้าบิ่น มีความมั่นใจสูงมาก มากเกินไปก็ต้องพยายามลดดีกรีบ้างนะครับ มีเสน่ห์เป็นของตัวเอง คุณยังเป็นคนที่ทำงานทุกอย่างอย่างใจร้อนรวดเร็ว เป็นนักเดินทาง นักคิด หรือคนสร้างสรรค์ เรื่องความรักต้องระวัง เพราะเป็นคนที่ไม่รู้จักคำว่าพอดี

เปรียบดังความหมายของคำคำนี้
"Energy - พลังงานที่ไม่มีวันเหือดแห้ง" เป็นความหมายที่ให้ความกระชับสั้นแต่แม่นยำ ไม่ว่าเป็นเรื่องสติปัญญา อารมณ์รัก หรือความคิดการตัดสินใจทุกเรื่องในชีวิต

อุปนิสัย:
เรื่องอยู่นิ่ง ๆ เพื่อนั่งสมาธิ หรือช้า ๆ เนิบ ๆ นั้นเป็นสิ่งที่ตรงกันข้ามกับคุณแบบสุดขั้ว คุณเป็นคนประเภทอยู่ไม่สุข ชอบคิด ชอบทำอยู่ตลอดเวลา มีความคิดสร้างสรรค์แปลก ๆ ใหม่ ๆ อยากทำโน่นทำนี่ตลอดเวลา จนบางทีอาจทำให้คนรอบข้างรู้สึกสับสนหรือรำคาญคุณได้ อย่างไรก็ตาม ความที่คุณเป็นคนใจกว้าง มีน้ำใจ รับฟังความคิดเห็นของคนอื่นเสมอไม่ว่าเรื่องอะไร มีความเคารพในความเป็นตัวของตัวเองสูงมาก จึงทำให้เพื่อนฝูงผละจากคุณได้ไม่นานก็กลับมาชวนคุณไปเที่ยวหรือสนุกสนานเฮฮา เพราะคนส่วนใหญ่รู้สึกอบอุ่นใจและมีความสุขเมื่ออยู่ใกล้คุณ ข้อสังเกต คุณที่เกิดวันนี้มักจะมีต้นแบบที่อยู่ในใจ หรือเรียกง่าย ๆ ว่ามีฮีโร่ มากกว่าสองคนขึ้นไป

สไตล์การทำงาน :
คนประเภทที่ว่า มีไฟทำงานลุกโชติช่วงตลอดอย่างคุณ ถ้าจะทำงานก็ต้องเป็นงานประเภทเพิ่งจะบุกเบิกเริ่มต้น หรืองานประเภทที่ต้องใช้ความพยายาม ใช้ความสามารถอย่างสูงในการวางแผน หรือคิดค้นอะไรใหม่ ๆ เพราะนอกจากไฟอันร้อนแรงในตัวคุณแล้ว คุณยังเป็นคนที่มากความสามารถ

อาชีพที่เหมาะสม :
นักบัญชี นักการเงิน นักวิทยาศาสตร์ นักวิชาการ นักเขียน นักวาดรูป ศิลปิน นักแสดงล้อเลียนต่าง ๆ คืออาชีพที่เหมาะสม


ท่านที่เกิดวันที่ 26

ดวงดาวประจำวันเกิด : ดาวจันทร์กับดาวศุกร์เป็นดาวประจำแห่งดวงชะตา
หมายถึงความเชื่อมั่น งอนเก่ง และเอาใจแต่ตนเองมากเกินไป ชอบคนประจบ มีสมองไหวพริบดี แต่เป็นคนขาดความเฉลียวจึงพลาดบ้างบางครั้ง อารมณ์อ่อนไหว และวิตกมากเกินไป รักใครจะปักใจ แต่เวลาโกรธจะเคียดแค้น ชอบการท้าทายกับอนาคตของตนเอง ประสบความสำเร็จด้วยความกล้า รั้น ดันทุรัง ่บางครั้งก็เป็นคนล้มเหลวเพราะอารมณ์รั้นของตัวเอง

เปรียบดังความหมายของคำคำนี้
"Tenacity - ดื้อจริง ๆ นะคนเนี้ย" จะเป็นความหมายที่ให้ความรู้สึกชัดเจนของตัวคุณได้มากที่สุด

อุปนิสัย:
อะไรจะมั่นอกมั่นใจขนาดนั้นนะ คุณเป็นคนที่ใครว่าอะไรหรือติตำหนิอะไร คุณจะหนักแน่น คือไม่เคยรู้สึกหวั่นไหวใด ๆ ทั้งสิ้น ในชีวิตของคุณมักจะเต็มไปด้วยสาระและหลักการที่ดีเสมอ ๆ คุณเป็นคนที่มีความสุขกับการได้คิด ได้ทำสิ่งต่าง ๆ เพื่อให้บรรลุเป้าหมายที่ยิ่งใหญ่ในชีวิต เป้าหมายแต่ละอันของคุณนั้นมักจะเต็มไปด้วยขวากหนาม และยากเย็นแสนเข็ญอย่างยิ่ง จนทำให้คนอื่นอาจสบประมาทหรือปรามาสคุณได้ แต่เป็นที่น่าแปลกใจว่าคุณมักทำให้พวกเขาเหล่านั้นหน้าแตกได้เสมอ และสุดท้าย คุณเป็นนักตื๊ออย่างหาตัวจับยาก ลองได้ตั้งใจอะไรแล้วยากที่จะปล่อยให้หลุดมือ

สไตล์การทำงาน :
คนที่เกิดวันนี้มีเซ้นส์พิเศษอย่างหนึ่ง นั่นคือสามารถจับผิดหรือรู้สึกถึงความผิดปกติต่าง ๆ ได้เร็วกว่าคนอื่นเสมอ สามารถรู้ได้ว่าอะไรถูกต้อง หรืออะไรคือเส้นทางที่ควรจะไปได้เพื่อให้บรรลุจุดประสงค์ได้เร็ว สิ่งเหล่านี้คุณจะรู้ได้ก่อนใครเสมอ ๆ ดังนั้นการทำงานของคุณจะเป็นประเภทครบเครื่องและฉายเดี่ยว คุณชอบทำทุกอย่างตั้งแต่วางแผนยันลงมือทำเองหมด ใจคอจะไม่แบ่งงานให้คนอื่นบ้างเลยหรือ!!!

อาชีพที่เหมาะสม :
ครูบาอาจารย์ นักเจรจา นักไกล่เกลี่ย นักสืบ นักตกแต่ง นักจัดงานทางการตลาด นักตัดต่อเสียง นักตัดต่อภาพยนตร์ ซาวด์เอนจิเนียร์ คืออาชีพที่เหมาะสม


ท่านที่เกิดวันที่ 27

ดวงดาวประจำวันเกิด : ดาวจันทร์กับดาวเสาร์เป็นดาวประจำดวงชะตา
หมายถึงมีความคิดรอบคอบ เป็นนักวงแผนสมองระดับเสนาธิการชั้นยอด รู้เกม มีการเจรจาพาทีดีมาก เป็นคนวาจาชัดเจน เสียงมีพลัง และกล้าต่อสู้กับความอยุติธรรมได้อย่างตรงไปตรงมา มีบริวารและคนยอมรับมาก ใจนักเลง และเสียสละได้หากพอใจ เป็นคนเจ้าชู้ หรือวางตัวเหมือนกับคนเงียบขรึม แต่อันที่จริงก็ใช่ย่อย อนาคตจะเป็นคนที่มีความสำเร็จที่บังเกิดขึ้นเพราะสร้างด้วยตัวเอง

เปรียบดังความหมายของคำคำนี้
"Courageous - กล้าหาญชาญชัย ไร้คู่ต่อกร" เป็นความหมายที่ชัดเจนเหมาะสมที่สุด

อุปนิสัย:
คุณเป็นคนที่ชอบทำงานที่ต้องใช้อารมณ์ จินตนาการ ความคิด เรื่องหรืองานที่ต้องเกี่ยวข้องกับความคิดเชิงปรัชญาเป็นเรื่องถนัด นอกจากนี้คุณยังเป็นคนประเภทกล้าหาญชาญชัยมาก เวลามีเรื่องอะไร คุณพร้อมจะออกรับหน้าได้ทันที เพราะคุณเป็นคนที่มีวิญญาณความรับผิดชอบสูงเหลือเกิน แต่ถึงแม้จะชอบทำงานหนัก ทำงานกับคนเยอะ ๆ แต่คุณมีนิสัยอันหนึ่งที่ไม่เหมือนใคร คือชอบอยู่คนเดียว เพราะสำหรับคุณแล้ว การอยู่คนเดียว หรืออยู่กับธรรมชาติ เป็นความสุขชั้นยอดเลยทีเดียว

สไตล์การทำงาน :
เรื่องประสบความสำเร็จเป็นเรื่องที่คุ้นเคยและชินชามาก นั่นเป็นเพราะว่าเวลาคุณทำอะไร คุณจะคิดอย่างรอบคอบ คือคิดแล้วคิดอีกจนมั่นใจจึงทำ และเวลาทำเรื่องล้มเลิกเห็นจะไม่มี ฉะนั้นจึงทำให้คุณเป็นคนที่รักงานมาก ๆ เวลาเห็นใครทำอะไรชุ่ย ๆ กับงาน คุณจะอึดอัดใจเป็นอันมาก จริงไหมตัวเอง!!!

อาชีพที่เหมาะสม :
นักอบรม นักจัดงานสัมมนา นักบริหาร นักแสดง นักดนตรี ศิลปิน นักวาดรูป วาทยกร คืออาชีพที่เหมาะสม


ท่านที่เกิดวันที่ 28

ดวงดาวประจำวันเกิด : ดาวจันทร์กับดาวราหูเป็นดาวแห่งดวงชะตาของคุณ
หมายถึงความรุนแรงทางความคิด เชื่อคนง่าย และชอบความเป็นระเบียบจนวินัยจัด และมีโอกาสที่จะคิดปฏิวัติแก้ไขแนวความคิดที่คุณไม่เห็นด้วยอยู่ตลอดเวลา ดาวราหูทับดาวจันทร์มืดสนิท อาจจะเป็นคนที่ชอบขวางโลก บางครั้งใจอ่อนเมตตาสูง แต่แป๊บเดียวอารมณ์ก็เปลี่ยนมาร้ายได้ทันที มักมากในเรื่องความรัก และเป็นคนที่มีความคิดในเรื่องความรักสูง ไม่แคร์ใคร ต้องการทำอะไรก็ตามจะเชื่อว่าสิ่งที่ต้องการนั้นเป็นสิ่งอันวิเศษเสมอ ชอบแหวกแนวความคิด บางครั้งเกินไปจนหลุดโลกได้นะครับ

เปรียบดังความหมายของคำคำนี้
"Inventive - นักแหวกแนว หัวขบถ คนขวางโลก" อาจจะดูรุนแรง แต่ก็เป็นจิตวิญญาณแท้ ๆ ที่ชัดเจนของคุณนะครับ

อุปนิสัย:
อะไรที่ซ้ำซาก จำเจ อย่ามาให้คุณได้เห็นเชียว คุณจะแก้ไข ดัดแปลงมันให้หมด ถึงแม้จะต้องชนกับใครบ้างก็ตามก็ไม่ใช่เรื่องที่คุณต้องหวาดหวั่น นอกจากนี้คุณยังเป็นประเภทนักปฏิวัติที่ค่อนข้างวัตถุนิยม อะไรที่พิสูจน์ไม่ได้ หรือมองไม่เห็น คุณจะไม่มีวันเชื่อ และใส่ใจเป็นอันขาด ด้วยเหตุนี้หลายครั้งหลายคราที่คุณมักก่อศัตรูทางด้านความคิดโดยไม่รู้ตัวอยู่เสมอ ๆ

สไตล์การทำงาน :
งานยาก ๆ เป็นของหวานอย่างหนึ่งของคุณ อะไร ๆ ที่คนอื่นว่ายาก ขอให้บอก ความสามารถพิเศษของคุณคือ การอ่านสถานการณ์ได้อย่างแม่นยำและถูกต้องลึกซึ้ง

อาชีพที่เหมาะสม :
ศิลปิน นักแสดง นักออกแบบเสื้อผ้า งานทุกชนิดที่ต้องเกี่ยวข้องกับคอมพิวเตอร์ นักพัฒนาพื้นที่ นักพัฒนาองค์กร หรืองานทุกอย่างที่ต้องการการปฏิวัติหรือเปลี่ยนแปลงรูปแบบใหม่ คืออาชีพที่เหมาะสม


ท่านที่เกิดวันที่ 29

ดวงดาวประจำวันเกิด : ดาวจันทร์และดาวพระเกตุเป็นดาวประจำดวงชะตา หมายถึงความเชื่อมั่นในความพยายาม มีความเพียรสูง ไม่ชอบคนดูถูก เป็นคนที่สร้างตัวเองได้จากชีวิตที่ยากลำบาก มีสมองในการสร้างพลังความคิดใหม่ ๆ เป็นคนกล้าลุยกับอุปสรรค และคิดวางแผนในการทำงานอะไรก็ตาม จะเชื่อว่าทุกอย่างทำได้ เหมาะสำหรับการเป็นผู้นำ เป็นนักปกครอง เป็นหัวหน้าคน ชอบช่วยเหลือคน และมีมนุษยสัมพันธ์สูงมาก งานใดก็ตามหากคุณคิดจะฉลุย ไม่เคยกลัวคำว่าแพ้ ความรักและอารมณ์เป็นคนชอบเอาชนะ แต่ไม่บุ่มบ่าม ระวังเรื่องอุบัติเหตุ เพราะต้องเป็นคนมีแผลเป็นในชีวิตอย่างแน่นอน

เปรียบดังความหมายของคำคำนี้
"Unlimited - ไม่มีคำว่ายากหรือเป็นไปไม่ได้" เป็นความหมายที่ชัดเจนเหมาะสมสำหรับคุณเป็นอย่างมาก

อุปนิสัย:
เดี๋ยวผลุบเดี๋ยวโผล่ คือนิสัยหลักของคุณ คุณเป็นคนประเภทที่ว่า อยู่ไม่สุข ชอบทำโน่นทำนี่ตลอดเวลา มีความสนใจที่หลากหลาย ชอบคุยกับคนหลาย ๆ กลุ่ม ชอบผจญภัยและออกไปเรียนรู้กับโลกกว้าง ชอบซึมซับกับความรู้สึกต่าง ๆ ของคนอื่น มองโลกในแง่ดี และสามารถคิดอะไรในแง่มุมที่คนอื่นนึกไม่ถึงอยู่เสมอ และที่สำคัญ เป็นคนหาเงินเก่งอย่างหาตัวจับยาก

สไตล์การทำงาน :
คุณเป็นคนที่มีความหลากหลายในตัวสูงมาก ไม่ว่าจะเป็นทางด้านวิทยาศาสตร์ ศิลปศาสตร์ สังคมศาสตร์ รัฐศาสตร์ โอ๊ย แม้กระทั่งไสยศาสตร์ คุณมักมีความรู้หรือมีประสบการณ์ในเรื่องต่าง ๆ มาแล้วทั้งนั้น ประมาณว่าพหูสูตร นอกจากนี้เวลาคุณทำงาน คุณมักจะชอบทำงานทีละหลาย ๆ อย่างพร้อมกัน จนบางทีทำให้สับสนบ้าง อย่างไรก็ตาม จุดเด่นของคุณ คือคุณสามารถทำงานที่ต้องใช้ทักษะหลาย ๆ อย่างพร้อมกันได้ดี อย่างเช่น ประเภทพวกคอมพิวเตอร์กราฟิก หรือออกแบบบัญชีบนคอมพิวเตอร์ อะไรทำนองนั้น

อาชีพที่เหมาะสม :
นักเขียน คอลัมนิสต์ บรรณาธิการนิตยสารหรือหนังสือพิมพ์ นักแต่งเพลง ลีดเดอร์ นักแสดงบนเวที นักมายากล นักกรีฑา หมอ ศัลยแพทย์ นักการเงิน นักธนาคาร นักสังคมสงเคราะห์ เรียกได้ว่าทำได้แทบทุกอาชีพ


ท่านที่เกิดวันที่ 30

ดวงดาวประจำวันเกิด : ดาวอังคารกับดาวพระเกตุเป็นดาวประจำดวงชะตาของคุณ หมายถึงความมั่นใจในสิ่งที่ตัวเองทำอย่างรอบคอบ เป็นคนวางแผนได้อย่างลึกซึ้ง สนุกสนาน และเป็นคนที่ชอบสิ่งบันเทิงใจ มีอารมณ์แห่งความเป็นศิลปินสูง เป็นนักบริหารที่อารมณ์ดี และเป็นคนที่ชอบการถ่ายทอดและการให้ มักเป็นคนที่ได้รับการยอมรับจากสังคมรอบข้าง จิตใจมีศีลธรรม หรือเข้าใจเพื่อนมนุษย์ได้ง่าย วาจาของคุณทำให้คนทุกข์มีความสุขได้ มีลางสังหรณ์ที่แม่นยำ และความรักชัดเจน พบแล้วจากกัน แล้วก็ต้องวนมาพบกันใหม่อีกครั้งแน่

เปรียบดังความหมายของคำคำนี้
"Luminous - โลกนี้เต็มไปด้วยชีวิตชีวา" เป็นความหมายแห่งลักษณะอารมณ์นิสัยของคุณได้อย่างเฉียบขาดมาก
และเหมาะสมเป็นที่สุด

อุปนิสัย:
คุณเป็นคนที่ร่าเริงอะไรจะปานนั้น คุณมักรู้สึกราวกับว่าทุก ๆ ชีวิต ทุก ๆ สิ่งที่อยู่รอบตัวคุณนั้นน่ารื่นรมย์ น่าลอง สนุกสนาน ราวกับเด็กน้อยได้เล่นในสวนสวรรค์ อย่างไรก็ตาม ถึงแม้คุณจะเป็นคนรักสนุก คุณยังเป็นคนที่มีความเพียรพยายามสูงมาก เวลาตั้งใจแล้วต้องทำให้ดี ทำให้สำเร็จ นอกจากนี้คุณยังเป็นคนที่พูดได้เก่งอย่างหาตัวจับยาก ทำให้คนประทับใจ หลงใหล เคลิบเคลิ้มได้ด้วยเพียงน้ำลายไม่กี่หยด

สไตล์การทำงาน :
คุณมักจะสามารถทำงานที่ต้องใช้ความอดทน ความเข้าใจคนอื่น ความรู้จักยืดหยุ่นได้ดีเสมอ อย่างไรก็ตาม ถึงแม้คุณจะเป็นคนที่มีจิตวิทยาสูง เข้าใจคนอื่นได้ดี แต่คุณมักจะไม่ค่อยเข้าใจในชีวิตความต้องการ ความรู้สึกที่อยู่ลึก ๆ ข้างในตัวคุณเองสักเท่าไหร่ นั่นจึงทำให้ในช่วงแรก ๆ ของชีวิตคุณมักจะเลือกเรียน หรือทำงานในสิ่งที่ไม่ใช่คุณอยู่เสมอ ๆ

อาชีพที่เหมาะสม :
นักเขียน นักแสดง นักตกแต่งสวน นักประชาสัมพันธ์ หมอนวด แอร์โฮสเตส พนักงานต้อนรับ งานทุกอย่างที่ต้องใช้การสื่อสารและงานบริการ คืออาชีพที่เหมาะสม


ท่านที่เกิดวันที่ 31

ดวงดาวประจำวันเกิด : ดาวอังคารกับดาวอาทิตย์เป็นดาวประจำดวงชะตา
หมายถึงเป็นคนแสวงหาทุกอย่างอย่างร้อนแรง ทะยานไกล และใฝ่สูง มีโอกาสได้กำอำนาจ และมีโอกาสมากที่จะเป็นได้ทั้งเทพบุตรคนดี และซาตานคนเลวในชีวิต ดาวอังคารเป็นคนกล้า และสู้อย่างยิบตา หากว่าใครก็ตามมาราวี อารมณ์รักเป็นคนอยากเป็นเจ้าของหัวใจใคร ก็จะร้อนระอุ วาจาไม่ไพเราะแต่เฉียบขาดและจริงใจ ช่างฝันและไม่เชื่อว่ามันสมองสองมือตัวเองจะไปไม่ถึงความฝัน จึงพยายามอยู่เสมอ รักใครก็ทุ่มเท แต่เวลาชิงชังก็น่ากลัวม้าก…มาก เห็นอะไรก็ตามเป็นโอกาส ทำอะไรก็ตามเสี่ยงได้ มักมีโอกาสทอง

เปรียบดังความหมายของคำคำนี้
"Adventurer - นักล่าแสวงหาผู้ร้อนแรง" เป็นความหมายของคุณได้อย่างชัดเจนและเหมาะสมมากด

อุปนิสัย:
หากอะไรทำไม่หยุด นั่นคือสิ่งที่คนอื่นพบเห็นคุณได้อยู่เสมอ ๆ คุณเป็นคนประเภทไฮเปอร์จัด คุณอยากทำโน่นทำนี่ตลอดเวลา ที่สำคัญคุณเป็นคนที่เชื่อมั่นตนเองเอามาก ๆ ไม่มีอุปสรรคใด ๆ ที่ทำให้คุณรู้สึกท้อได้เลยกลับเป็นความสะใจซะอีก ซาดิสม์หรือเปล่าเนี่ย ในกลุ่มเพื่อนคุณเป็นคนหนึ่งละที่มักมีเรื่องมาเล่า คุยโม้ คุยสนุก ๆ ให้ฟังตลอด นั่นทำให้คุณเป็นคนที่เพื่อนชอบและอยากอยู่ด้วย

สไตล์การทำงาน :
คุณเป็นคนที่ตัดสินใจแล้วต้องทำให้ได้ ใครอย่ามาแย้งฉันนะ ไม่งั้นเดี๋ยวหัวขาด

อาชีพที่เหมาะสม :

นักอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม นักระดมทุน นักกายภาพบำบัด นักกฎหมาย ผู้เชี่ยวชาญด้านคอมพิวเตอร์ แฮกเกอร์ นักกวนเมือง นักสื่อสารมวลชน นักข่าว โปรแกรมเมอร์ งานที่ต้องเกี่ยวข้องกับการบันเทิง เป็นอาชีพที่เหมาะสม
avatar
ชาย_ชอน
เด็กพลังจิต
เด็กพลังจิต

จำนวนข้อความ : 178
Join date : 07/12/2009

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: ทำนายนิสัยตามวันเกิด

ตั้งหัวข้อ  ชาย_ชอน on Wed Dec 16, 2009 9:39 pm

เยอะมากๆ เยอะจนต้องแยกเรปอะ

ไผ่ เค้าไม่ได้ปั่นนะ อย่าแบนนะ
avatar
ชาย_ชอน
เด็กพลังจิต
เด็กพลังจิต

จำนวนข้อความ : 178
Join date : 07/12/2009

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: ทำนายนิสัยตามวันเกิด

ตั้งหัวข้อ  คุณหมอกระเด็น on Wed Dec 16, 2009 9:45 pm

ชาย_ชอน พิมพ์ว่า:เยอะมากๆ เยอะจนต้องแยกเรปอะ

ไผ่ เค้าไม่ได้ปั่นนะ อย่าแบนนะ

ครับผม

แล้วผมเกิดวันที่ 30 นี่...
ตกลงต้องไปเป็นหมอนวดใช่ไหมเนี่ย

_________________
avatar
คุณหมอกระเด็น
Moderator
Moderator

จำนวนข้อความ : 282
Join date : 07/12/2009
: 26

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: ทำนายนิสัยตามวันเกิด

ตั้งหัวข้อ  pearrary - -" on Wed Dec 16, 2009 9:49 pm

อาจ่ะๆ น้องชอน

ก้อตรงนะ

แต่อาชีพนี่มันยังไงๆอยู่นะ ไม่ตรงเป้าที่อยากจะเปนเรยยย

pearrary - -"
เด็กวิทย์ธรรมดา
เด็กวิทย์ธรรมดา

จำนวนข้อความ : 10
Join date : 14/12/2009

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: ทำนายนิสัยตามวันเกิด

ตั้งหัวข้อ  ชาย_ชอน on Wed Dec 16, 2009 10:04 pm

เอาไว้ดูว่าตัวเองมีข้อเสียตรงไหน

แต่เค้าดุไปก็ไม่เคยแก้ 555+

ไผ่ถ้าแกเปนนะ

เดวหาผู้ชายไปให้โดนนวดเลย
avatar
ชาย_ชอน
เด็กพลังจิต
เด็กพลังจิต

จำนวนข้อความ : 178
Join date : 07/12/2009

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: ทำนายนิสัยตามวันเกิด

ตั้งหัวข้อ  Mitis,* on Thu Dec 17, 2009 7:09 pm

Inventive - นักแหวกแนว หัวขบถ คนขวางโลก" เค้าหรอเนี่ยยย
เค้าไม่มักมากในความรักเลยนะ เหอๆ
avatar
Mitis,*
เด็กพลังจิต
เด็กพลังจิต

จำนวนข้อความ : 144
Join date : 08/12/2009

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: ทำนายนิสัยตามวันเกิด

ตั้งหัวข้อ  -[Phoenix]- on Fri Dec 18, 2009 5:49 pm

เพิ่งรู้นะเนี่ย ว่าตามดวงชะตาเค้าใจเย็น(หรอ)
อื้มๆ ตรงนะเค้าว่า Very Happy
แต่ไม่ตรงกับเค้า ตรงอาชีพเเฮะ
avatar
-[Phoenix]-
เด็กพลังจิต
เด็กพลังจิต

จำนวนข้อความ : 125
Join date : 07/12/2009

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: ทำนายนิสัยตามวันเกิด

ตั้งหัวข้อ  La La Bla~* on Sat Dec 19, 2009 12:15 am

อ่านะ

อาชีพในอนาคตฉันแต่ละอย่าง
avatar
La La Bla~*
เด็กพลังจิต
เด็กพลังจิต

จำนวนข้อความ : 157
Join date : 08/12/2009

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: ทำนายนิสัยตามวันเกิด

ตั้งหัวข้อ  LOOKKED on Sat Dec 19, 2009 5:02 pm

^^

ชอนกระโทก!!!!!


นิสัยค่อนข้างตรงนะ

แต่อาชีพเนี่ย 5555
avatar
LOOKKED
เด็กโอลิมปิก
เด็กโอลิมปิก

จำนวนข้อความ : 83
Join date : 10/12/2009

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: ทำนายนิสัยตามวันเกิด

ตั้งหัวข้อ  ชาย_ชอน on Sat Dec 19, 2009 5:58 pm

เอาเป็นว่าตัดชาชีพทิ้งไปครับ

เห็นว่าไม่ตรงเยอะ
avatar
ชาย_ชอน
เด็กพลังจิต
เด็กพลังจิต

จำนวนข้อความ : 178
Join date : 07/12/2009

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

อะไรวะเนี่ย

ตั้งหัวข้อ  winter-wish on Sat Dec 19, 2009 8:29 pm

วันที่10 อาชีพไม่ตรงเว้ยเฮ้ย
avatar
winter-wish
เด็กวิทย์ธรรมดา
เด็กวิทย์ธรรมดา

จำนวนข้อความ : 9
Join date : 07/12/2009

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: ทำนายนิสัยตามวันเกิด

ตั้งหัวข้อ  -[Phoenix]- on Mon Dec 21, 2009 5:28 pm

น้องชอน!!! เอาทำนายจากอย่างอื่นมาให้ดูมั่งดิ
(เรื่องของเรื่องคือขี้เกียจไปหาเองอ่ะ)
avatar
-[Phoenix]-
เด็กพลังจิต
เด็กพลังจิต

จำนวนข้อความ : 125
Join date : 07/12/2009

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: ทำนายนิสัยตามวันเกิด

ตั้งหัวข้อ  ชาย_ชอน on Wed Dec 23, 2009 8:35 pm

-[Phoenix]- พิมพ์ว่า:
น้องชอน!!! เอาทำนายจากอย่างอื่นมาให้ดูมั่งดิ
(เรื่องของเรื่องคือขี้เกียจไปหาเองอ่ะ)

จะหามาเรื่อยๆ

ประเด็นคือแข่งเสดแล้ว 555+
avatar
ชาย_ชอน
เด็กพลังจิต
เด็กพลังจิต

จำนวนข้อความ : 178
Join date : 07/12/2009

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: ทำนายนิสัยตามวันเกิด

ตั้งหัวข้อ  -[Phoenix]- on Fri Dec 25, 2009 5:50 pm

ชาย_ชอน พิมพ์ว่า:
-[Phoenix]- พิมพ์ว่า:
น้องชอน!!! เอาทำนายจากอย่างอื่นมาให้ดูมั่งดิ
(เรื่องของเรื่องคือขี้เกียจไปหาเองอ่ะ)

จะหามาเรื่อยๆ

ประเด็นคือแข่งเสดแล้ว 555+

ขอบใจมาก
ปกติไม่เคยดูเรื่องดวงนะเนี่ย Very Happy
avatar
-[Phoenix]-
เด็กพลังจิต
เด็กพลังจิต

จำนวนข้อความ : 125
Join date : 07/12/2009

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: ทำนายนิสัยตามวันเกิด

ตั้งหัวข้อ  Pancake on Sat Dec 26, 2009 3:54 pm

วันที่ 11 ขาดไปอย่างหนึ่ง

ต้องหน้าตาดีด้วย ฮ่าๆๆๆ
avatar
Pancake
เด็กโอลิมปิก
เด็กโอลิมปิก

จำนวนข้อความ : 24
Join date : 09/12/2009
: 27

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: ทำนายนิสัยตามวันเกิด

ตั้งหัวข้อ  ชาย_ชอน on Sat Dec 26, 2009 5:50 pm

'Just 303 ... รตอทส.* :]] พิมพ์ว่า:วันที่ 11 ขาดไปอย่างหนึ่ง

ต้องหน้าตาดีด้วย ฮ่าๆๆๆ

งี้ต้องเติมให้ทุกวันแล้ว
ถ้าจะเพ่มอะนะอิอิ
avatar
ชาย_ชอน
เด็กพลังจิต
เด็กพลังจิต

จำนวนข้อความ : 178
Join date : 07/12/2009

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: ทำนายนิสัยตามวันเกิด

ตั้งหัวข้อ  ミCassi★blue::Mintミ on Sun Dec 27, 2009 7:50 pm

ก็ตรงแฮะ แต่....อาชีพการทำงานที่เหมาะไม่เคยเล็งไว้เลยสิเรา

_________________

avatar
ミCassi★blue::Mintミ
Moderator
Moderator

จำนวนข้อความ : 138
Join date : 08/12/2009
: 27

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: ทำนายนิสัยตามวันเกิด

ตั้งหัวข้อ  DRewY on Tue Jan 05, 2010 11:54 pm

วันที่23 อ่ะ รู้สึกว่าไม่ตรงกับเราเท่าไรใคร

มีใครคิดว่าตรงช่วยบอกที

ชอนจ๋ามาเม้นตอบด้วยก็ดีนะ
avatar
DRewY
Moderator
Moderator

จำนวนข้อความ : 67
Join date : 07/12/2009
ที่อยู่ : ZAFT

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ